Chung cư Tecco Home An Phú dự án đẹp nhất sống trẻ trung

can ho Tecco An Phu là một trong các dự án được đánh giá cao tại Thuận An. dự án nằm tại vị trí trung tâm của KĐT mới An Phú với quy hoạch của dự án là 4.497m2. Xét về nền tảng giá trị của dự án, có thể thấy dự án sở hữu những giá trị sống đỉnh cao, với thiết kế đẹp, sang trọng, đánh thức những giá trị sống tuyệt vời nhất.

Tecco Home An Phú

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group https://duanbinhduonggrandview.com/du-an-quan-4/

Chung cư Tecco Home An Phú dự án đẹp nhất

Vị trí mà dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú đang tọa lạc được nhiều khách hàng và NĐT có tầm nhìn, tin tức nhạy bén đánh giá cao. Đây đều được xem như là những dự án hạ tầng khủng, những dự án giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà can ho Tecco An Phu may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án bất động sản, tăng thêm giá trị căn hộ Thuận An này bởi trong tương lai, lúc những dự án hạ tầng này đi vào hiện hữu sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và tiện lợi trong vấn đề di chuyển cho cư dân tại can ho Tecco An Phu . Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao và hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, Chung cư Tecco Home An Phú đã thực sự nổi trội và ghi điểm với khách hàng nhờ lợi thế về vị trí.

Không gian Chung cư Tecco Home An Phú đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Tại khu dân cư Chung cư Tecco Home An Phú, chủ đầu tư sẽ ưu tiên tới 70% diện tích đất cho phát triển không gian cảnh quan: lối dạo bộ xanh, bể bơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi nước, sân chơi sáng tạo…đáp ứng hoàn hảo hứa hẹn của mọi đối tượng cư dân Tại Chung cư Tecco Home An Phú cư dân có thể thoả thích sống, tận hưởng không gian sống tiện nghi – cao cấp – sang trọng bậc nhất mà vẫn có thể có những trải nghiệm quây quần, hạnh phúc, ấm cúng của 1 gia đình đúng nghĩa. Sự kết hợp giữa các yếu tố tiên tiến phương Tây và những giá trị truyền thống phương Đông đã mang đến những giá trị riêng làm nên cao cấp mang thương hiệu Chung cư Tecco Home An Phú mà chỉ có những người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược mới nhận ra và chớp lấy trong tay.

Chung cư Tecco Home An Phú sống trẻ trung

An cư tại can ho Tecco An Phu còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong 1 cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là không gian sống cực kỳ tốt để thế hệ tương lai phát triển hiện hữu về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Diện tích các chung cưcũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 43m2- 50m2, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rộng 58m2 đến 70m2 và ba phòng ngủ có diện tích 75m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các chung cư tại dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú luôn thông thoáng, không khí trong lành. Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, 1 ý tưởng mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Chung cư Tecco Home An Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xẩy ra diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội Tecco Home An Phú có nhiều loại diện tích chung cư từ 1 – ba phòng ngủ, cung cấp nhu cầu không gian sống của từng người.

Tecco Home An Phú

Mức giá này là tương đương với những dự án cùng phân khúc như Alva Plaza Bình Dương, Opal Boulevard, Charm City, Bình Dương Grand View, Thịnh Gia Tower, The EastGate … …Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, thì mức giá này là khá tốt, hơn thế nữa những dự án trên đã hết nguồn cung. Thậm chí, có nhiều dự án mới công bố thua kém can ho Tecco An Phu về yếu tố như vị trí, tiện ích cũng đã có mức giá 21 tr/m2. Đặc biệt, Tổng công ty Tecco miền Nam đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá thấp từ các chuyên gia BĐS lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều NĐT và khách hàng, Tổng công ty Tecco miền Nam đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ Chung cư Tecco Home An Phú cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Chung cư Tecco Home An Phú cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Trên đây là bài viết chia sẻ về cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, yên bình của Chung cư Tecco Home An Phú. Hy vọng bài viết hữu ích với khách hàng.

Xem thêm thông tin