Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland Tốt cho sức khỏe của trẻ

Giữa KĐT sầm uất nổi lên một KĐT xanh sáng chói. Mang tên Sunrise Riverside GKG với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án căn hộ cho những ai muốn hưởng cuộc sống hàng ngày giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

Sunrise Riverside

Nên chọn mua Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland vì sao?

Novaland tọa lạc tại vị trí vàng số đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển. Là cửa ngõ phía Nam của khu vực phát triển nhanh nhất Tp. Hồ Chí Minh. Không gian dự án căn hộ còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Xung quanh dự án căn hộ bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Nhà Bè. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án căn hộ vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hàng ngày và lý tưởng mà nhiều dự án căn hộ khác không xẩy ra được trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ cũng là điểm mạnh của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất. Tại Sunrise Riverside Novaland, các tiện ích được phân chia dành riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thoả thích trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland.

Thiết kế lý tưởng Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland

Sunrise Riverside với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều kinh phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được căn hộ cao cấp phong thủy phù hợp, ưng ý. Tổ hợp Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland gồm gồm 8 tòa (trong đó khu E: 2 tháp E1 và E2; khu G: 6 tháp, từ G1 đến G6) cao từ 20 – 25 tầng với khoảng 2.200 căn hộ, thể tích xây dựng chỉ chiếm 42%, phần dao động trống còn lại được chủ đầu tư dành cho cảnh quan và không gian xanh, đem đến diện tích sống sắp gũi với thiên nhiên. Đặc biệt , ngay trong nội khu được đồ vật số đông các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: siêu thị ẩm thực Á Âu, spa hồ bơi bốn mùa, café sân vườn, xông hơi , bể sục, massage, phòng tập gym thể thao gym, … đảm bảo đáo ứng toàn bộ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi hàng ngày cho số đông cư dân.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tại: dự án căn hộ huyện nhà bè

Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Nhà Bè. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc biệt là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án căn hộ. Giúp KH có những niềm tin để quyết định không gian sống lý tưởng cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh danh tiếng hiện nay. Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn đem đến cho cư dân Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland một không gian sống hiện đạị hòa mình với môi trường xung quanh cây cỏ . Bởi chúng tôi đang hướng tới không gian sống địch thực của toàn cư dân tại đây . Với số lượng giao dịch lớn ngay tại thời điểm mới tung ra chứng tỏ Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland rất được quan tâm bởi KH rất tinh tường và không phải môi trường xung quanh mà Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland được nhiều KH lựa chọn”. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.