Mặt Bằng căn hộ Dự án Q7 Boulevard Quận 7

căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng hiện đang là một dự án bất động sản làm mưa làm gió và sở hữu sức hút khó cưỡng nhất tại cửa ngõ phía Nam. Là một sản phẩm chiến lược của Hưng Thịnh Corp đầu tiên tại đường Nguyễn Lương Bằng, dự án bất động sản đang lôi kéo một lượng lớn quý khách hàng chú ý về sản phẩm, chiến lược dự án.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Dự án Q7 Boulevard Quận 7 tại Gia Khánh cho thuê Q7 Boulevard

Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard tiện ích đẳng cấp

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Nam, cụ thể là đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu được coi là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, dự án bất động sản tại Dự án Q7 Boulevard Quận 7 nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được việc đi đến tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ hết sức nhanh chóng.

căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được trang bị hệ thống tiện ích nổi trội và sang trong giai đoạn này nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến dao động 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm mua sắm với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới…Khối trung tâm mua sắm với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Nguyễn Lương Bằng tại Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng khiến cho giá trị BĐS của dự án.

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard không gian thoáng

Với vị thế trung tâm, Dự án Q7 Boulevard Quận 7 thuận tiện đi đến tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án bất động sản như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo không gian sống hài hòa của cư dân. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang của Dự án Q7 Boulevard Quận 7 nhận được sự chú ý của không chỉ quý khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các NĐT BĐS.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-9/

Hiện tại, giá bán Dự án Q7 Boulevard Quận 7 đang ở mức rất tranh giành với chỉ từ 2 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân lý tưởng vừa có điều kiện để phát triển bản thân hiện hữu nhất. Qúy vị chú ý và đang tìm hiểu nhận thông tin công bố Dự án Q7 Boulevard Quận 7 tháng tới, vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm