Sống dễ dàng và cao cấp tại Dự án căn hộ chung cư Millennium

căn hộ chung cư Millennium được giới đầu tư và KH đặc trưng quan tâm khi có thông tin Thảo Điền Inventments chọn lựa đầu tư tại khu dân cư Bến Vân Đồn. Đem đến môi trường sống hoàn hảo hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Dự án căn hộ chung cư Millennium kì vọng sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

Millennium

Cộng đồng dân cư văn minh Dự án căn hộ chung cư Millennium

Sở hữu vị trí được mệnh danh là tọa độ vàng của thành phố Hồ Chí Minh, Millennium thuộc dự án Thảo Điền Investment là 1 dự án bất động sản mang tới cực kỳ nhiều thuận tiện cho cư dân dự án bất động sản trong tương lai. Về mặt giao thông, đây sẽ là dự án bất động sản sở hữu 1 mạng lưới giao thông cực kỳ tân tiến và tiện lợi, có thể lưu thông với tất cả những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông với những tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc và các tuyến đường Quốc lộ. Với vị trí thuận lợi, nằm tại đường Bến Vân Đồn, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, khu chung cư hạng sang Millennium sẽ là chọn lựa của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ căn hộ giá rẻ có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại căn hộ giá rẻ của mình.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các căn hộ giá rẻ trong khu chung cư hạng sang Millennium thích hợp với KH là gia đình hơn với các KH cá nhân. Dự án căn hộ chung cư Millennium được đầu tư với nhiều tiện ích phong phú thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu dân cư để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được cung cấp thuận tiện nhất.Hệ thống tiện ích khép kín của căn hộ chung cư Millennium được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Dự án căn hộ chung cư Millennium thiết kế mở view đẹp

dự án Thảo Điền Investment định vị là dòng căn hộ giá rẻ sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong căn hộ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án căn hộ chung cư Millennium.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án bất động sản của Thảo Điền Inventments. Đến với Dự án căn hộ chung cư Millennium KH có thể linh hoạt chọn lựa các căn với diện tích khác nhau, cung cấp nhu cầu sống phong phú của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Millennium tại: các dự án căn hộ quận 4

Với vị trí đắc địa tại phía Nam thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích cực kỳ đẳng cấp của mình, Dự án căn hộ chung cư Millennium được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Nam. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Có lẽ bởi từ những lý do này mà khi nhìn thấy thiết kế của các căn của Dự án căn hộ chung cư Millennium nhiều KH như đã đắm mình vào môi trường sống hoàn mỹ bên trong nó. Ngôi nhà không đơn thuần là để sống che nắng che mưa mà nó còn là nơi ấm êm những kỷ niệm về cuộc đời, là nơi tìm về sau những hối hả, bon chen của cuộc đời.

Xem thêm thông tin