Top màu sắc đặc trưng khi thiết kế nội thất spa, thãm mỹ viện

Một không gian thiết kế nội thất spa, thẩm mỹ viện đặc trưng, đặc biệt là sự sắp xếp và phối hợp hài hòa giữa không gian và màu sắc. Sự kết hợp màu sắc một phương pháp tinh tế giữa sàn, tường và trần cũng cần khéo léo. Trong thiết kế nội thất spa, màu sắc có sự ảnh hưởng lớn đế việc cảm nhận từ hệ thần kinh cũng như các tế bào cảm thụ màu của con người. Do đó, để có được một thiết kế nội thất spa, spa đẹp, sắc sảo và hài hòa đòi hỏi ý tưởng, đầu óc thẩm mỹ của cả chủ đầu tư và kiến trúc sư.

1. Màu xanh sự sống

Màu xanh đem đến cảm giác dịu mát bởi đó là màu của sự sống trái đất mang lại sức trẻ và năng lượng. Không gian xanh kết hợp hài hòa với nội thất thẩm mỹ viện giúp xua tan mệt mỏi và làm hồi sinh các giác quan. Yêu màu xanh là người chân thành, thân thiện và rộng lượng.

[​IMG]

2. Màu nâu thiên nhiên ​

Màu của sự tao nhã thiên nhiên, màu nâu mang lại cho con người cảm xúc thoải mái và hòa bình. Với không ít sắc độ khác nhau, màu nâu sẽ đưa đến những nét đặc trưng riêng cho nội thất thẩm mỹ viện. Kiên quyết, nghiêm nghị và rất là đáng tin là biểu hiện của bạn trai màu nâu.

3. Màu đỏ truyền thống

Tượng trưng cho sự tinh khiết, tươi trẻ, màu đỏ mang đến sự ấm áp, đương đại cho không gian và nội thất spa. Qua đó, chứng tỏ người tạo nên spa này cũng đầy đam mê, độc lập.

4. Màu vàng đẳng cấp 

Không chỉ đem đến cảm giác được rút ra kết luận, đầy năng lượng và sự lạc quan, màu vàng còn là tượng trưng cho sự đẳng cấp và quý phái trong các thiết kế nội thất thẩm mỹ viện. Người yêu màu vàng là một vài người đam mê khám phá , thông minh, nhiệt tình và khá nhạy cảm.

5. Màu tím huyền bí

Lôi cuốn, lãng mạn và cũng đầy tinh tế là một số nét tiêu biểu để nói về màu tím trong thiết kế nội thất spa, màu của sự huyền bí và thanh lịch. Người yêu màu tím là người sáng tạo, lãng mạn và có khiếu âm nhạc, hội họa.

Tùy theo mục đích, gu và lối các người đầu tư sẽ dùng màu sắc độc đáo của thiết kế nội thất spa nêu trên một cách linh hoạt nhất.

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn spa, thẩm mỹ viện xin vui lòng liên hệ:
Website: moderndecor.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply