Aqua City mở bán năm 2020

Aqua City nổi bật với những nét khác biệt của mình so với những dự án bất động sản đình đám tại Đồng Nai từ trước đến nay. Một sản phẩm đánh dấu thương hiệu đến từ tập đoàn Novaland sau khi hình thành tại phía Nam thành phố Biên Hòa.

Khu đô thị này thật đẳng cấp và được đầu tư rất hiện đại từ phía doanh nghiệp Novaland và giờ đây cái tên đã xuất hiện tại nhiều danh sách dự án đáng đầu tư được vinh danh tại thị trường Đồng Nai.

Cập nhật tiến trình mở bán các phân khu của dự án Đồng Nai cũng như giá bán Aqua City được đơn vị tư vấn bất động sản VnRep chia sẻ cho quý khách ngay sau đây.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City mở bán năm 2020

Chủ đầu tư Novaland đã triển khai mở bán từ đầu năm 2020 các sản phẩm trong số những phân khu của quy hoạch Aqua City Novaland Đồng Nai. Dự án bất động sản này hết được đánh giá cao về quy mô Chính vì vậy mà chiến dịch mở bán của khu đô thị Aqua City đã được triển khai từ sớm và hiện nay đã có rất nhiều phân khu được bán hết.

Đến thời điểm tháng 7 năm 2020 qua cập nhật của công ty bất động sản VnRep thì phần lớn các phân khu đã bán hết và một số phân khu còn một số sản phẩm có diện tích lớn. Hiện nay chủ đầu tư Novaland tiếp tục mở bán phân khu The Valencia là một trong những phân khu mới được triển khai mở bán và quy hoạch nhà phố biệt thự.

Phân khu này của dự án khu đô thị Aqua City là một phần khu đẳng cấp với loại hình nhà phố biệt thự sang trọng, bàn giao phần thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài nên nhiều khách hàng cảm thấy rất ấn tượng về sản phẩm này. VnRep ghi nhận được nhiều khách hàng chọn mua nhà phố biệt thự Aqua City và đã liên hệ với đơn vị tư vấn bất động sản VnRep nhằm có được nhưng cơ hội đầu tư tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin và đánh giá dự án Aqua City Novaland của nhóm chuyên gia SaleReal. Cùng với đó là cập nhật thêm tình hình bán hàng các phân khu tại Aqua City cho quý khách hàng.

phoi canh du an aqua city

Giá bán dự án Aqua City

Tháng 7 năm 2020 khách hàng đến với khu đô thị nghỉ dưỡng Aqua City tại thành phố Biên Hòa thì khách hàng sẽ có một số loại hình nhà ở còn chưa bán hết tại các phân khu được mở bán trước đó. Với phân khu Valencia là phân khu hoàn toàn mới sẽ được mở bán trong giai đoạn này quy tụ nhà phố, biệt thự, shophouse cao cấp.

Quý khách hàng khi đến với Aqua City giai đoạn này được đơn vị VnRep tư vấn chọn mua nhà phố và biệt thự tại đây với mức giá tốt từ 5 đến 12 tỷ cho mỗi sản phẩm theo tiêu chuẩn bàn giao vừa được giới thiệu ở trên. Các sản phẩm đến từ Novaland Đồng Nai đều mang pháp lý rõ ràng và đặc biệt là giá trị cao hơn cho loại hình nhà liền thổ đang hút khách hàng mua hiện.

Rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với Aqua City và tính nhờ ưu điểm này để nhiều người chọn mua nhà phố biệt thự với mức giá tốt hiện nay đã tìm đến với dự án khu đô thị sinh thái tại thành phố Biên Hòa. VnRep hi vọng cũng đã cung cấp cho quý khách phân khu The Valencia – Aqua City là phân khu mới đáng để đầu tư trong số những dự án nhà phố biệt thự tại Đồng Nai hiện nay. Hi vọng quý khách sẽ tìm được những cơ hội đầu tư tốt cho mình qua tư vấn của đơn vị bất động sản VnRep không có bài viết này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply