Bàn inox thường dùng trong thiết kế bếp nhà hàng

Bàn inox thường dùng trong thiết kế bếp nhà hàng
Bàn inox là thiết bị có trong tất thảy các bếp công nghiệp hay căn bếp của các nhà hàng. Bàn inox có mặt ở gần như đa số các khu tác động trong khu bếp từ khu sơ ché đến khu nấu, khu soạn chia ra hàng, khu rửa. LÀ đơn vị chuyên cung cấp thiết bị Inox nhà hàng Gia Nguyễn IDC hiểu rằng nên chọn thiết bị nào là cần thiết nhất.

Bàn Inox Có Lỗ Xả Rác: đối với loại bàn này, sẽ có 1 lỗ xả rác và thường có kệ dưới để đặt thùng rác, bịt rác và đặt các vật linh tinh khác trong khu bếp như hóa chất vệ sinh, khay inox, thau inx, chậu, rổ inox …. Bàn inox có lỗ xả rác thường được bố trí ở khu sơ chế và độc đáo là khu rửa chén bát.

>> Công ty thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiepẹ  https://thietbinhahangsaigon.com/

Bàn inox trung gian: Loại bàn này có nhiệm vụ là trung gian giữa các thao tác khi làm bếp. Bàn inox trung gian thường có 2 tầng hoặc 3 tầng, kệ song hoặc kệ phẳng tủy theo đề nghị của người đầu bếp. Đối với các nhà hàng âu, bàn trung gian nên lắp đặt thêm các học kéo nhỏ để đựng các công cụ bếp nhỏ. Bàn trung gian thường được bố trí chủ yếu định cư khu bếp nấu, khu sơ chế thực phẩm.

Bàn inox có mặt thớt: Đây là loại bàn đặc thù hưởng dụng cho bếp công nghiệp có hưởng dụng thớt chặt bên trên, hoặc liên tục sử dụng cho bếp làm bánh để trộng bột.
ban-inox-co-hai-ke-phang-ben-duoi-278x300

Bàn Inox Có Kệ Trên: Loại bàn có kệ trên rất phổ biến trong các căn bếp đặc biẹt là bếp nhà hàng âu á; chúng thường đóng chức năng là bàn trung gian, bàn soạn đồ dự định chế biến và nhất là tin tưởng sử dụng để làm khu tung ra. Các kệ trên thường được dụng để đặt đĩa, khay và mặt bàn dùng để thao tác soạn chia, trang trí thực đơn và tung hàng.

Bàn inox có bánh xe: Được hưởng dụng trong các bếp chật hẹp, Bạn có mẹo hay hưởng dụng bàn trong một thời gian nào đó và sau đó đẩy di chuyển đến địa điểm khác khi cần thiết.

Ngoài các loại phổ biến trên, mỗi đầu bếp, mỗi căn bếp có biện pháp đòi hỏi một số thiết kế bàn inox đậc biệt khác nhau. Bạn hãy gửi nhu cầu của bạn cho chúng tồi Cty Gia Nguyễn IDC tinh chế theo đúng kích thước đề nghị và chất lượng nguyên tắc cao cấp. Với mẹo nhỏ tư vấn thiết kế rất nhiều căn bếp, chúng tôi sẽ hiểu được quan tâm của chúng ta và sản xuất loại thực phẩm vai trò chính vừa ý với chúng mình nhất.

Leave a Reply