Q7 Boulevard Hưng Thịnh Là một trong số những dự án nhà ở nổi bật trên thị trường BĐS khu vực Nam Tp.Hồ Chí Minh, Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách… trông chờ mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại đáng mơ ước.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh Group bán lại căn hộ Q7 Boulevard

Q7 Boulevard đậm nét cổ điển

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất khi đi mua nhà thì khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard là tòa căn hộ chung cư cao cấp sở hữu ưu thế lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đường Nguyễn Lương Bằng nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ điều hòa. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tân tiến của khu vực, việc di chuyển từ Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đều thông suốt và nhanh chóng, di chuyển dễ dàng với nhiều tiện ích tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc trưng tại Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ sở hửu căn hộ tòa Q7 Boulevard Hưng Thịnh còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.Trên nóc tầng nơi tòa khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard được bố trí chuỗi nhiều tiện ích đặc quyền gồm: bể bơi ngoài trời, sky bar, khu vực thư giãn, đường chạy bộ, đài ngắm cảnh, khu tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, sảnh lounge có mái che, đảo thư giãn…

Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard sống tiện nghi

Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 50.53m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 56m2 đến 70m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 73m2 – 75m2. Theo đó, mọi quý vị từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Từng căn hộ chung cư tại Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được sắp xếp linh hoạt về diện tích, dao động từ 50m2 – 75m2, thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý vị hàng. Số phòng ngủ trong các căn hộ chung cư chia thành từ 02 – 03 phòng ngủ bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tạo sinh khí trong lành trong từng giấc của của Gia chủ. Ngoài ra, ban công rộng thoáng cũng là 1 điểm mạnh nữa cho Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quy-nhon/

Nhìn một bí quyết tổng quát có thể thấy, Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đang được triển khai đúng công đoạn mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cam đoan với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu uy tín cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn dự án. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nữa thôi, những quý vị và nhà đầu tư sở hữu Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống hiện đại văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở thành công dân hiện đại. Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng chương trình ưu đãi mua Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Quý vị chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Xem thêm thông tin