Giống như tên gọi River Central Park của mình, dự án River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B được kỳ vọng sẽ trở nên “Long An thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Tây Bắc của Long An Long An với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án đất nền cao cấp khác.

River Central Park

Nhà phố Khang Điền

Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Long An nội thất rộng rãi

Nằm tại vị trí chiến lược nhất của phía Tây Bắc Long An, River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B chính là dự án đất nền cao cấp sở hữu được vị trí chiến lược và đẹp nhất phía Tây Bắc hiện nay. Xung quanh dự án đất nền cao cấp là 1 loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Long An như Lotus New City, Long Phú Villa, Phúc An City… tạo thành 1 liên kết vô cùng tốt, rất thuận lợi cho quý vị trong việc đi đến tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Với những quý vị bận rộn, dự án đất nền River Central Park chính là sự chọn lọc uy tín về cực kì hoàn hảo, có thể giúp quý vị trong những chuyến công tác xa tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển, tạo nên 1 cuộc sống tuyệt vời hơn.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời giPhước Lýn hẹp, bạn đã có 1 nơi tuyệt vời để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại dự án River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án River Central Park Cần Giuộc khu biệt lập

Với qui mô dự án đất nền cao cấp lên tới 98.910 m2 trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Biệt thự River Central Park huyện Long An CĐT Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Địa Ốc Tấn Phát đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất. Hơn thế, các Biệt thự River Central Park được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://youtu.be/vMqitEji1Nc

Với mức giá từ 19tr/m2 dễ làm để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Biệt thự River Central Park. Nơi đây đáp ứng cho quý vị nhiều chọn lọc về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Việc ra mắt Biệt thự River Central Park vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Long An tóm lại trở nên sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý vị đang có nhu cầu trước năm 2019.