Bốn loại setup nhà hàng phổ biến hiện nay

thiêt bị bếp nhà hàng

Có nhiều cách phân loại nhà hàng, trong bài này, nhà hàng được phân loại theo qui định phục vụ.

Thức ăn nhanh, không phục vụ bàn

Thức ăn nhanh nghĩa là chế biến nhanh, phục vụ nhanh, và thanh toán nhanh. Phần lớn các món trên món ăn đều được chế biến trước và được gìn giữ ấm hoặc lạnh cho đến khi được ordered và hoàn thành .

Kiểu nhà hàng này thường hưởng dụng nhiều vật dụng thiết bị nhà bếp hưởng dụng một lần – khăn giấy, hộp đựng đồ ăn, dao, muỗng, nĩa nhự…  – báo giá cho các vật dụng nhà bếp này tăng rất nhanh.

>> tìm hiểu: https://thietbinhahangsaigon.com/thiet-ke-bep-nha-hang/

Mang đi hoặc giao hàng tại nơi

Ở các nhà hàng loại này, thực khách hàng thường order menu để ăn một nơi khác, nên không gian hưởng dụng cho thực khách và báo giá trang trí thường không nhiều. Nhưng, các nhà hàng này cần rất nhiều không gian để cất gìn giữ và nhiều giá thành thành cho các vật dụng liên tục sử dụng một lần, kinh phí bàn giao hàng.
bep an inox

Xe di động

Food Trucks Friday

Một cách phục vụ hưởng dụng các phương tiện đi như xe ô tô, xe máy, xe đẩy để phục vụ thực khách.

Phục vụ tại chỗ – à la carte

Trong loại nhà hàng này, Sales phục vụ nhận orders từ khách, mang chúng đến khu bếp, và cuối cùng mang thức ăn đến bàn cho thực khách. Loại hình sự phục vụ này thường thật hoàn hảo với các nhà hàng định cư phân khúc cao, các nơi ăn tối, hoặc quán cà phê. Thông thường, loại nhà hàng này tốn kém để man cư và điều hành.

Phong cách nhà hàng nào hợp ?

Việc chúng ta muốn nhà hàng nào tùy thuộc rất lớn vào loại thực phẩm bàn muốn phục vụ. Một số phong cách ẩm thực – ví dụ như đồ ăn Tàu hoặc các loại thức ăn châu Á khác – rất tương thích với phương pháp phục vụ mang đi đến hoặc bàn giao hàng tại nơi. Bánh Pizza – chế biến nhanh, giả cả phải chăng, và có khả năng được bàn giao tại nguyên cái tại nơi nhận – là một ví dụ kinh điển về loại thức ăn dành cho mang đi lại hoặc bàn giao hàng tận nơi.

Ngược lại, các thực đơn Pháp đẹp mắt, được chế biến với màu sắc hoàn hảo, các gia vị được đặt cẩn trọng đúng chỗ, gần như chỉ phù hợp với một số loại nhà hàng phục vụ tại chỗ nơi mà thực khách được phục vụ chu đáo.

Một số vật dụng các chúng mình có khả năng biên soạn cho các loại nhà hàng định cư trên:

a. Bếp Chiên Nhúng Đôi Dùng Điện

b. Bếp Âu 4 Họng

c. Bếp Âu 6 Họng

d. Bếp Âu Có Lò Nướng

Đẻ có một khu bếp cho nhà hàng hợp lý nhất xin vui lòng liên hệ Gia Nguyễn IDC để đươc chúng tôi tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất.

Leave a Reply