Cách bảo quản thiết bị bếp inox luôn sáng

Đối với một số loại thiết bị bếp inox, thiết bị inox nhà hàng, sử dụng chất liệu inox 201, quý khách hàng lưu ý : nên vệ sinh mặt bàn ngay Sau khi ăn hoàn thiện vì trong quá trình ăn uống, thực phẩm mặn hoặc nước mắm rớt xuống mặt bàn sẽ làm mặt bàn dễ bị hoen lấm chấm. Quý vị có biện pháp lau sạch bằng giẻ ướt hoặc lau bằng nước rửa bát thì càng tốt.

Về chất liệu inox, hiện nay hưởng dụng phổ biến là nguyên liệu inox 201 và 304. Trong đó, nguyên liệu inox 304 chủ yếu được thường xuyên sử dụng cho các loại sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các thức ăn vai trò an toàn thực phẩm như xoong, nồi, thìa, dĩa….

Chất liệu inox 201 có báo giá tương thích hơn và độ bền tương đối đẹp được sử dụng phổ biến hơn cho các loại thực phẩm chức năng dùng trong nhà như một ít loại giá trị kệ, chạn bát, bàn inox, bếp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, bếp âu, bếp á, bếp hầm,,… Tuy nhiên nhược điểm của loại thực phẩm chức năng làm từ inox 201 là dùng trong thời gian lâu hoặc gặp các tạp chất như muối hoặc axit có khả năng bị ố vàng, vì thế để bảo quản các sản phẩm này luôn gìn giữ được độ sáng bóng, quý vị lưu ý :
thiet-bi-nha-bep-11

· Vệ sinh lau bụi bếp inox định kỳ, không ngừng nghỉ

· Hạn chế việc gặp mặt trực tiếp với muối, axit,

· Đối với các vết ố vàng quý vị có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp mịn đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch loại thực phẩm vai trò sẽ trở lại sáng bóng như lẻ thường.

Đối với các thức ăn vai trò chính phụ kiện phòng tắm, kể cả các loại sản phẩm làm bằng nguyên liệu inox 304, quý vị tập trung không xịt trực tiếp các hóa chất tẩy rửa lên bề mặt để tránh làm hoen ố và mất độ sáng bóng của thức ăn vai trò !

Leave a Reply