Căn hộ Aria Quy Nhơn Phát Đạt Sinh sống và làm việc điều thuận tiên

Không chỉ là môi trường sống tiện nghi cao cấp mà chung cư Aria Quy Nhơn Bình Định còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ yếu tố này mà căn hộ Aria Quy Nhơn Phát Đạt đang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

Aria Quy Nhơn

bán căn hộ Quy Nhơn

Dự án căn hộ cao cấp Aria Quy Nhơn thiết bị tối tân

Khả năng đi đến giao thông dễ dàng không phải là điểm tốt duy nhất tại dự án này. bán căn hộ Quy Nhơn còn nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. Ngoài ra, xung quanh dự án là hàng loạt những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng đem đến sự dễ dàng trong việc sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc biệt chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại chung cư Aria Quy Nhơn Bình Định , KH có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí trung tâm nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường xuất sắc để mỗi người có thêm quyết định vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Chưa dừng lại ở đó, bán căn hộ Quy Nhơn còn đem đến cho cư dân tương lai những tiện ích cực kỳ độc đáo với tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, skybar, hồ bơi ngoài trời… nhưng vẫn giữ được sự hòa hợp với tự nhiên xanh mát.

Khu căn hộ cao cấp Aria Quy Nhơn Phát Đạt chuẩn mực mới

khu căn hộ cao cấp Aria Quy Nhơn Quy Nhơn được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa chung cư cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí trung tâm bên hồ cảnh quan và công viên rộng lớn cùng với thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái tự nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Căn hộ chung cư tại tòa nhà có diện tích 62m2 – 104m2, 121 – 132m2 với mô hình căn hộ chung cư có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn xuất sắc nhất cho cư dân tương lai.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Officetel có giá phải chăng hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong lúc đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ Officetel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này cực kỳ ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía miền trung còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Bình Định. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành 1 kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Bình Định và đem đến cho cư dân những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá. Cộng hưởng với rất nhiều điểm tốt của căn hộ Aria Quy Nhơn Phát Đạt, hồ cảnh quan với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán căn hộ Aria Quy Nhơn Phát Đạt, tăng thêm giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-chung-cu-binh-duong/

Xem thêm

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.