Căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sự “Lên Ngôi” của mô hình căn hộ đa năng

Một dự án nhà ở cao cấp không chỉ cần thiết kế đẹp, tiện ích sang trọng mà còn cần sở hữu vị trí tốt. Sun Grand City Hillside Residence Reviewland.vn chính là một trong những dự án nhà ở có giá trị rất cao nhất xét về vị trí. Vậy, giá trị của vị trí dự án nhà ở căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence nằm tại đâu? Cư dân sẽ hưởng những ích lợi nào từ vị trí này?

Sun Grand City Hillside Residence

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-cao-bang/

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc không gian tiện nghi

Vị trí >>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-cao-bang/ nằm giữa điểm vàng của Phú Quốc, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường nội khu Hòn Thơm. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh môi trường xung quanh và cuộc sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực phía Quần Đảo Phú Quốc – “trái tim mới” mới của Phú Quốc.

Là tòa nhà được ra mắt cuối cùng nên sức hút của Sun Grand City Hillside Residence Reviewland.vn lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự mong chờ của đông đảo quý vị quan tâm, chủ đầu tư đã mang lại những căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence với rất nhiều thế mạnh vượt trội.Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ trung tâm mua sắm Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những cao cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một biện pháp toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence sẽ cực kỳ thích thú lúc được vui chơi và lớn lên trong cuộc sống tiện ích tuyệt vời bậc nhất.

Dự án căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence Sungroup đẹp sang trọng

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu tuyệt vời nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence có 2 mặt hướng ra ngoài giúp thoáng khí tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách hướng ra môi trường xung quanh tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Bãi đậu xe căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residencedưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Thương hiệu BĐS nhà ở ngay từ những ngày đầu ra mắt đã chiếm được cảm tình của quý vị nhờ sự vượt trội trong thiết kế và hơn hết là hoàn thành về hạ tầng cơ sở tiện ích cũng như chế độ chính sách bán hàng hậu mãi. Vị trí đắc địa, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, lại gần ngay công viên hồ điều hòa … căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence chắc chắn sẽ là khoản đầu tư quá “hời” cho gia chủ với tiềm năng tăng giá cao. Qúy vị quan tâm và đang tìm hiểu nhận thông tin ra mắt căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence tháng tới, vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-dien-bien/

Xem thêm thông tin

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.