Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn được nhân tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án bất động sản nào có thể so sánh với Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Oyster Gành Hào

Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào lựa chọn hấp dẫn

Có thể nói Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ danh tiếng cả nước bao gồm: Vietpearl Group và ngân hàng VPBank. Với sự chăm chút danh tiếng và lừng lẫy này, chắc chắn dự án bất động sản không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất chắc chắn về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Với vị trí vàng rất là đặc biệt trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, giá bán dự án gành hào được phân tích là khá hợp lý với những nhân tố rất là đắc địa. Đây là dự án bất động sản duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt đường thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu.

oyster ganh hao tran phu GKG được chủ đầu tư Vietpearl Group kiến tại trên mảnh đất hơn 2.571m2, với quy mô gồm 1 block, 16 tầng, 284 căn hộ cao cấp xung quanh là hơn 40 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, cung cấp toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Với các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án bất động sản từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi trông chờ mang đến môi trường sống tiên tiến và cung cấp mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào .

Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào khu phát triển

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư dự án gành hào đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Bên cạnh mặt bằng thiết kế tối ưu với hơn 50% các căn hộ chung cư cao cấplà căn góc, Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu còn cung cấp nhu cầu ổn định gia đình xuất sắc cho cư dân với hệ thống tiện ích nội khu 5 sao gồm có: trường Vinschool, thác nước tràn 3 tầng, phòng khám Vinmec, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tập thể dục ngoài trời, vườn BBQ, vườn cây xanh, vườn nghệ thuật….

Nghiên Cứu Thông tin Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: chung cư vũng tàu

Những căn hộ dự án bất động sản được nhân đôi ưu đãi khi lựa chọn xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý vị chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Ngoài mức giá hấp dẫn, trong tháng 5 này, chủ đầu tư còn mang đến nhiều csbh ưu đãi khác dành cho người mua căn hộ hạng sang tại Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu. Ngoài ra, các chủ sở hửu căn hộ hạng sang cũng sẽ rất là yên tâm về vấn đề giấy tờ bởi không chỉ cung cấp nhu cầu ở như một căn hộ hạng sang thông thường mà các căn hộ Officetel này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.