Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 Bình Dương bùng nổ các ‘siêu’ dự án

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City hội tụ của thị trường bất động sản đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương. Với những đặc điểm nổi bật về vị trí, hạ tầng cơ sở đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 sẽ là chọn lựa lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, quý khách hàng mua Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

Đức Phát 3 – Dream City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 6: giá bán Remax Plaza

Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City biến tấu độc đáo

Dat Nen Xay dung Duc Phat là 1 dự án biệt thự và nhà phố sở hữu địa điểm nằm ngay mặt quốc lộ 13 , nằm gần các tuyến đường chính quốc lộ 13, tỉnh lộ 743, toàn tuyến có 5 cầu vượt 3 nút giao và quy mô 8 làn xe.. Cách dự án biệt thự và nhà phố chưa đầy 1.5km là bến xe huyện Bình Dương , ngay gần dự án biệt thự và nhà phố là trung tâm hành chính và SVĐ huyện Bình Dương – Nơi liên tiếp tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 sở hữu vị trí đẹp nhất của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Bởi lợi thế nằm tại khu quy hoạch đô thị mới của Bình Dương , đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương thuận tiện tiếp cận nhiều tiện ích kế bên như trung tâm hành chính, sân thể thao huyện Bình Dương ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án biệt thự và nhà phố nào tại khu vực sánh bằng. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong việc chắc chắn sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại Dat Nen Xay dung Duc Phat quý khách hàng sẽ được chăm sóc một bí quyết toàn diện nhất.

Khu dự án Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương sát trung tâm

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thỏa sức sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu và áp dụng Không những vậy, quanh dự án biệt thự và nhà phố còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lavilla-green-city/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (15tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 15tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.