Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl tích hợp tiện ích nội khu và bên ngoài hoàn hảo

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày 1 gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ tung hàng thị trường những dự án hấp dẫn, đáp ứng tối đa lượng cầu của mỗi người. Và vượt bậc nhất trong đó chính là Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành .

Quy Nhơn Pearl

Liên kết vùng dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành sở hữu vị trí trung tâm tọa lạc tại Nguyễn Tất Thành Khu thành thị Hưng Thịnh, Quy Nhơn, Quy Nhơn. Giúp việc lưu thông đến các vị trí trung tâm của thành phố của cư dân trở nên thuận lợi . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Tất Thành, Đống Đa… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường metro nên thuận lợi cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Tại khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Một điểm vượt bậc của dự án địa điểm Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành là nằm trong khu vực Quy Nhơn. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Ngoài ra nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành là 1 trong những dự án sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa hiện đại với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chuẩn xác sự ra vào của tất cả mọi người.

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành được xây dựng với 4.166 m2. Liên thông với nhau với số lượng chung cư hạng sang 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl vô cùng hợp lý. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 53 – 105 m2 với 1-3PN. Mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng lý tưởng cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Nhơn Hội Thành Phố Quy Nhơn

Trong lúc các dự án trong khu vực như Nhơn Hội New City, Phú Tài Residence …có giá bán trên 45-55tr/m2 thì dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với #gia_ban_can_2pn# quý khách có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án trong khu vực nhưng dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về 1 thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có lưu thông bất cứ nơi đâu. Trên đây là những đặc điểm về thiết kế và lợi thế của các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl. Cùng với tầm nhìn bao quát ra nhiều hướng trung tâm, các căn hộ này là sự chốn định cư lý tưởng cho Quý khách hàng và gia đình tại dự án “vàng” sang trọng bậc nhất cửa ngõ phía miền Trung Quy Nhơn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.