Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 đất nền sang trọng khu công viên

tập đoàn KDI Holdings là một dự án đất nền được đầu tư với qui mô lớn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ CĐT Công ty CP Vega City – KDI Holdings, dự án đất nền có những có những nhân tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường địa ốc phía Đông tỉnh Đồng Nai vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Vega City Long Thành

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/

Vega City Long Thành đất nền sang trọng

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 . Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách đi lại các trung tâm hành chính về phía Đông đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 sẽ là một dự án đất nền bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của tập đoàn KDI Holdings cũng khiến KH nhận ra vô cùng hài lòng lúc một hệ thống tiện ích tiên tiến và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. Nhờ những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu ở trên, dân cư của biệt thự Vega City Long Thành sẽ được hưởng một cuộc sống hàng ngày chuẩn mực, tiên tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng tỉnh Đồng Nai chật hẹp.

Nhà phố Vega City Long Thành khu công viên

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 mang tới cho KH một môi trường sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế KH sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày với những giá trị mới lần thứ nhất có tại Việt Nam. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dựa trên những ưu thế về địa điểm đắc địa, kinh nghiệm và hàng đầu của CĐT cũng như quy hoạch tiện ích hoàn thành của dự án đất nền, các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 được dự báo sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay sau khi CĐT mở bán. Các khách mua chú ý tới Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 nên quyết định nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ Miễn Phí và đáp ứng tin tức chi tiết nhanh chóng nhất. Do vậy, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vega City Long Thành mặt tiền DT 769 đã xây dựng xong phần hạ tầng vô cùng tiên tiến trên diện tích hơn 23,4 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Đông với mô hình sản phẩm chính là Đất nền nghỉ dưỡng có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những KH sinh sống tại khu dân cư Công ty CP Vega City – KDI Holdings tại mặt tiền DT 769.

Đọc thêm tin này

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.