Dự án Grand Marina Saigon – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Các căn hộ chung cư hạng sang tại Masterise Marina đang mang tới cho quý khách và NĐT một sản phẩm chất lượng, hàng đầu đáp ứng trọn vẹn cả 2 nhân tố đầu tư và sở hữu. Với những lợi thế riêng có của mình căn hộ Officetel đã tạo được một “cơn bão” trên thị trường. Trong thời điểm cuối năm này, thị trường đang chứng kiến sự tranh đua gay gắt để có thể sở hữu những căn hộ Officetel cuối cùng.
Grand Marina Saigon

Căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon gần trạm metro

Sở hữu vị trí mặt đường đường Tôn Đức Thắng, khu thành phố Khu chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, mong đợi đời sống xa hoa nhất Tp.HCM, đáp ứng sự mong đợi của quý khách và NĐT bấy lâu. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí kim cương bởi đa số chúng ta đều biết, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon có đáng để chọn để an cư hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến nhân tố “vị trí”.

Từ những ý tưởng sáng tạo về một khu thành phố mới, sầm uất và đẳng cấp trong tương lai, dự án chung cư phân phối tới các toà căn hộ với thiết kế hiện đại đầy ấn tượng và được trang bị đủ tiện nghi trong từng không gian sống.Bên cạnh đó, chính Khu chung cư hạng sang Grand Marina Saigon cũng mang những ưu điểm cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Grand Marina Saigon

Khu chung cư cao cấp Grand Marina Saigon giao thông tốt

Về diện tích, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, thông thường từ 50 – 55m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa thích hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể phát triển thành văn phòng làm việc mỗi khi cần. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Dự án Grand Marina Saigon sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 50 – 55m2, Căn 2 phòng ngủ: 70 – 80m2, Căn 3 phòng ngủ: 100 – 150m2.

Một quý khách khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ Officetel ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ văn phòng là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” Dự án Grand Marina Saigon do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2022 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Bài viết liên quan