Dự án Mekong Smart City và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Sau thành công của Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56, Palace Residences, Victoria Village, Lakevies City, Kingston Residence, Sunrise Riverside, Lexington Residence, Novaland tiếp tục xây dựng Pháp lý Nhà Phố Mekong Smart City nằm tại số huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp địa điểm “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Mekong Smart City

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Dự án Mekong Smart City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City khách hàng cao cấp

Dự án mới nhất của CĐT Novaland tại huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. dự án Mekong Smart City với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Tọa lac tại địa điểm vô cùng đắc địa, tại biệt thự Mekong Smart City NovaGroup. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể kết nối đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở Pháp lý Nhà Phố Mekong Smart City. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân. Đều được tích hợp vô cùng thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, dự án biệt thự và nhà phố tích hợp những tiện ích vô cùng tân tiến như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp giáp trung tâm

biệt thự Mekong Smart City NovaGroup được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tân tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án đất nền giá rẻ. Các nhà phố hạng sang được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập môi trường xung quanh và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Dự án Mekong Smart City được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Với qui mô 7.500 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Dự án Mekong Smart City đảm bảo mang lại cuộc sống tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án biệt thự và nhà phố nằm giữa 4 dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dự án Mekong Smart City.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/mat-bang/

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến cùng với địa điểm vô cùng đắc địa. Dự án Mekong Smart City trong tương lai được phân tích là dự án biệt thự và nhà phố có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án biệt thự và nhà phố thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự định sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là lúc ngay tại khu vực, CĐT Novaland đang áp dụng xây dựng huyện Hồng Ngự kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Dự án Mekong Smart City lên cao hơn. Dự kiến Nhà phố huyện Hồng Ngự sẽ hiện hữu và bàn giao các đất nền đến tay quý khách hàng vào Quý 4/2025. Tiến độ thanh toán Dự án Mekong Smart City cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp quý khách hàng chủ động tài chính trong 1 năm mà không bị sức ép phải thanh toán 1 số tiền quá lớn trong 1 lúc. Ngoài ra, đối với những quý khách hàng đang quan tâm vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi tư vấn lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín.

Tìm hiểu thêm

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.