Dự án Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình – khu căn hộ cao cấp đáng sống ở Thành phố Cần Thơ

bán căn hộ Cần Thơ lôi kéo được đông đảo khách hàng hưởng ứng và đánh giá cao, vậy mặt bằng xây dựng cũng như một số loại hình sản phẩm chung cư tại đây như thế nào? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Ninh Kiều Vista

Căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group cảm giác thư thái

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong 1 không gian thường tạo ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích môi trường sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong lúc đó, lớp trẻ lại muốn có đời sống vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình đang quan tâm tìm 1 nơi ổn định chỗ ở đáp ứng cùng lúc hai mục đích – vừa chắc chắn sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Các tuyến đường xung quanh dự án chung cư đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường Đại lộ Hoà Bình… Đặc biệt, từ vị trí dự án chung cư rất rất thuận tiện để sử dụng những tiện ích nổi trội tại TP Cần Thơ.

Vì thế, nhu cầu về 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy sức ép và bó hẹp của đời sống đô thị ngày nay, 1 môi trường sống có các nhân tố hồnước, hay dễ làm chỉ cần 1 hồ bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn. Mặt khác trong khu đô thị cũng có đầy đủ các tiện ích sống như hồ điều hòa rộng , siêu thị Vimcom, hồ bơi ngoài trời … sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng đến khu đô thị vui chơi, thăm quan và mua sắm.

Dự án căn hộ chung cư Ninh Kiều Vista TP Cần Thơ sát trung tâm

Mọi chung cư tại căn hộ dự án Ninh Kiều Vista TP Cần Thơ được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. dự án Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. dự án Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình có qui mô bao gồm có 1 tòa căn hộ đẳng cấp có chiều cao 29 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án chung cư sẽ đáp ứng khoảng 600 sản phẩm đẳng cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án có sự đa dạng về loại hình căn hộ chung cư hạng sang từ 1 – ba phòng ngủ, diện tích từ 60m2 – 82m2 đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như nhà đầu tư 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ cao cấp thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 2 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể nhận thấy ưu thế và lợi thế của vị trí dự án chung cư Bên cạnh thiết kế tiên tiến mà dự án Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó trên đầu tư lúc là hệ thống siêu thị, siêu thị ngay trong nội khu dự án căn hộ chung cư. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi lúc stress khách hàng có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm lựa chọn tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án căn hộ chung cư. Những lợi ích về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần đời sống cho gia đình bạn tại dự án chung cư xanh này.

Tìm hiểu thêm >>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tinh-kien-giang/

Tìm hiểu thêm

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.