Dự án đất nền Queen Pearl đáp ứng mọi yêu cầu của một đất nền ven sông

Queen Pearl Phan Thiet do Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát làm CĐT, #don_vi_phan_phoi# là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án nhà phố và biệt thự bao gồm 27.2 ha, tung ra thị trường khoảng 900 căn biệt thự và nhà phố ven biển có diện tích từ 100 m2 – 200m2 diện tích từ 100m2 đến 200m2. Hiện nay dự án đất nền đã hoàn thành xong phần móng

Queen Pearl

Queen Pearl Tân Việt Phát tiện nghi tốt nhất

Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc, lúc vừa nằm {thong_tin_du_an_3}, Phan Thiết, Địa thế này đem đến môi sinh trong lành và sự dễ dàng về mặt giao thông cho cư dân. Vị trí luôn là nhân tố hết sức ảnh hưởng đến sự thành bại của một BĐS. Dự án nhà phố và biệt thự được phân tích cao lại nằm bên sông mát lành như Queen Pearl Phan Thiet chắc chắn được đông đảo quý khách quan tâm. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền cư dân có thể dễ dàng đi đến đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành tỉnh Bình Thuận.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thành tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tân tiến tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Nói đến tiện ích nhà phố Queen Pearl , không thể bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của CĐT lúc dành tới để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… cung cấp gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của quý khách về mọi mặt đời sống hàng ngày. Không chỉ sỡ hữu đời sống lý tưởng nhất , cư dân nhà phố Queen Pearl sinh còn được hưởng nhiều ích lợi từ hạ tầng cơ sở và giao thông tân tiến và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né nội thất đẹp

Đặc biệt, dự án đất nền tính toán và xây dựng dựa trên phong thủy tốt, với không gian xanh mát nhờ giáp ranh với sông nước, đem đến một không gian sống lý tưởng, hài hoà với môi trường xung quanh là môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và dễ dàng nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ dàng trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được đời sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn lý tưởng xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Xem thêm thông tin nhà phố Queen Pearl tại queenpearl.info

Giá bán hợp lý chỉ từ 2 tỷ/căn cùng với lịch trình chi trả linh hoạt, dễ dàng sở hữu chỉ với 2 tỷ/căn, ngân hàng giải thích vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh ích lợi hấp dẫn là mang tới đời sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là thời cơ đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định. Và Dự án đất nền Queen Pearl là một trong những dự án đất nền vượt trội, sức hút của dự án đất nền đến từ những nhân tố nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần nghiên cứu kỹ kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về hiện trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án đất nền bán hàng tại thời điểm này phải chắc chắn 3 yêu cầu như CĐT đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, dự án đất nền đã được mua bảo lãnh ngân hàng và CĐT phải xây dựng xong móng.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.