Mức độ “nóng sốt” của dự án nhà ở tại Đường D7 của có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới khu căn hộ chung cư Ricca Tân Phú. Cho đến lúc hiện tại, rất nhiều quý khách hàng đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều quý khách hàng trẻ, những người đang trong GĐ lập nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một lý do lớn để phát triển thành một trong những cư dân cao cấp của dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú.

Ricca

Khu căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú nội thất tốt nhất

Có nên mua căn hộ Ricca sở hữu đắc địa tại cửa ngõ phía Đông , đây là vị trí thuận lợi hiếm hoi còn sót lại tại Quận 9, là nút giao thông huyết mạch từ trung tâm thành phố ra các tỉnh ngoại thành phía Đông , phía Nam. Mạng lưới giao thông được quan trọng của thành phố Quận 9 đều nằm tại khu vực này như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường trên cao, đường hầm quốc lộ 1A, 1B… Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành phố phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất dễ dàng và nhanh chóng tại dự án căn hộ chung cư Ricca Quận 9 .

Nhằm mang lại cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú.Không chỉ có vậy, Có nên mua căn hộ Ricca còn nổi trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Ricca Phú Hữu nhiều chính sách

dự án căn hộ chung cư Ricca Quận 9 tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án nhà ở bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tân tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, tòa tháp này còn mang lại rất nhiều những ưu thế độc đáo. Từng căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được sắp xếp linh hoạt về diện tích, dao động từ 49 m2 – 95 m2, làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng hàng. Số phòng ngủ trong các căn hộ cao cấp chia thành từ 02 – 03 phòng ngủ bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tạo sinh khí trong lành trong từng giấc của của Gia chủ. Ngoài ra, ban công rộng thoáng cũng là 1 điểm cộng nữa cho dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú.

dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú mang lại những sản phẩm đầu tư đa dạng: từ loại hình căn hộ chung cư kết hợp văn phòng làm việc bắt kịp xu hướng của giới trẻ thế giới như dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú, đến các căn hộ chung cư hạng sang tiêu chuẩn tân tiến và những sản phẩm cao cấp hướng tới phân khúc hạng sang. Tùy vào nhu cầu và khoản vốn của mình mà NĐT có thể chọn lựa được căn hộ chung cư hạng sang phù hợp nhất. Lựa chọn định cư cũng như đầu tư tại dự án nhà ở này chính là một trong những chọn lựa sáng suốt nhất của quý khách hàng. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và chính sách bán hàng dự án chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú thường xuyên được cập nhật tại website, mời quý khách hàng để ý theo dõi.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: giá bán dự án west lakes