Gia công ống gió nhà hàng

gia công ống khói

Với thế mạnh trong việc thiết kế thi công lắp đặt các thiết bị nhà hàng bao gồm: thiết kế thi công nhà hang, thiết kế bếp nhà hàng các loại, thi công bếp nướng, hút khói công nghiệp, tư vấn setup nhà hàng.. với mong muốn mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng trong việc kinh doanh nhà hàng.

Để hổ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện trọn gói quy trình khép khín 1 nhà hàng, chúng tôi gởi đến quý khách hàng gần xa dịch vụ Gia Công Ống Gió nhà hàng, trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp đang có có nhu cầu thi công hệ thống ống gió.

Với xưởng sản xuất gia công quy mô lớn bởi đội ngủ kỹ thuật, nhân viên lành nghề nhiều năm trong lĩnh vực thi công hút khói nhà xưởng, thi công lắp ráp cung cấp các thiết bị cho nhà hàng chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách những sản phẩm tối ưu và mới nhất.

Các sản phẩm ống gió tròn được chúng tôi gia công sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn cao, được xét duyệt qua bộ phận kiểm định trong quá trình gia công sản xuất nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và thế mạnh: chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các mẫu mã, số lượng sản phẩm, thời gian giao hàng 1 cách chính xác nhất. Quý khách có nhu cầu gia công ống gió nhà hàng hãy liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy
Website: https://thietbinhahangsaigon.com/

 

hut-khoi
ống thoát khói
hut-khoi-cong-nghiep
gia cong ong gio nha hang gia cong ong gio ong gio nha hang thiet bi bep nha hang

 

Leave a Reply