Giải pháp thi công hệ thống hút bụi ly tâm xưởng gỗ

thi công hệ thống hút bụi ly tâm xưởng gỗ

Thi công hệ thống hút bụi giỗ ly tâm ngày càng được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp tin dùng, bởi nó mang lại vô số những lợi ích thiết thực đối với sự trong lành của môi trường sống.

Với sự phát triển nhanh như vũ bão, các khu công nghiệp mở ra ngày càng nhiều gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường đến mức đáng báo động. Ngành công nghiệp chế biến gỗ được đánh giá là ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế nhưng lại trở thành nguyên nhân trực tiếp gây nên ô nhiễm môi trường.

Để chế biến ra được những sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn từ cắt xẻ, chà nhám. Tất cả quá trình ấy đều tạo ra bụi, khiến sức khỏe công nhân trong nghề dường như bị đe dọa nghiêm trọng.
>> Tham khảo về ” Thi Công Hút Khói Công Nghiệp “

Có nên thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ ly tâm?

Trong quá trình sản xuất chế biến gỗ, những hạt bụi được sản sinh ra với đa dạng những kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn dọn dẹp vệ sinh những hạt bụi lớn bằng các phương pháp thủ công. Tuy nhiên cần chú ý rằng, nếu không biết cách thu dọn nó sẽ khiến các hạt bụi nhỏ li ti hòa chung vào không khí gây ảnh hưởng đến môi trường, sự phát triển thực vật và sức khỏe của con người. Đặc biệt nhất, với những công nhân làm việc trong môi trường xưởng gỗ, sức khỏe của họ luôn bị đe dọa. Họ có thể mắc các bệnh về đường hô hấp  như viêm phổi. thủng phổi hay thậm chí ung thư phổi.

Bên cạnh đó, bụi gỗ lâu ngày không được thu dọn luồn lách vào thân máy, khiến những thiết bị đó nhanh chóng nóng lên. Nếu không phát hiện kịp thời dễ dẫn đến hiện tượng nóng cháy, từ đó độ bền các thiết bị giảm đi nhanh chóng.

Với những nguyên nhân kể trên thúc đẩy bạn cần tìm đến một giải pháp thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ. Nó cần đảm bảo mục đích mang đến người sử dụng không gian sống trong lành, hiệu quả. Bạn có thể tìm đến các phương pháp thủ công hay công nghiệp. Nếu chọn phương pháp thủ công cần chú ý rằng, cần tìm cách xử ;lý triệt để các hạt bụi nhỏ, tránh trường hợp nó phát tán trong không khí gây ô nhiễm nặng nề.

HE THONG HUT BUI

Tại sao nên chọn lắp đặt hệ thống hút bụi ly tâm trong thu bụi gỗ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp thu bụi gỗ. Tuy nhiên nếu muốn tìm đến các phương pháp đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả cao trong công việc này nên chọn lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ ly tâm cho đơn vị của mình.

Thiết bị này có công dụng đặc biệt trong hút bụi xưởng gỗ hiệu quả lên đến 100%. Nó được thiết kế các chụp hút ngay tại nơi phát sinh ra bụi. Trong quá trình thực hiện, bất cứ công đoạn nào sản sinh ra bụi chụp hút sẽ thực hiện ngay việc thu toàn bộ bụi gỗ đó vào hệ thống thiết bị, dưới lực đẩy ly tâm khiến các hạt bụi rơi vào phễu, thanh lọc không khí, lưu giữ bụi gỗ trong ống tay áo.

Do đó, với những hạt bụi gỗ dù nhỏ đến thế nào cũng không thể lọt qua tấm vải lọc. Không khí thải ra ngoài môi trường đảm bảo an toàn.

Lựa chọn công ty thi công hút bụi ly tâm cho xưởng gỗ

Hiện nay không ít các đơn vị nhận lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ ly tâm cho các xưởng, nhà máy chế biến gỗ. Tuy nhiên nếu muốn tìm đến được hệ thống sản phẩm an toàn chất lượng cao, hãy liên hệ với công ty thi công hút mùi Khải Hoàn Quân. Bởi đây được đánh giá là đơn vị hàng đầu mang đến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Dưới tay nghề đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, mọi vấn đề về lắp đặt, xử lý hệ thống hút bụi xưởng gỗ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt nhất, sản phẩm tại công ty này thường có giá thành rẻ, mềm hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Vp/Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,Tp.HCM
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy

 

Leave a Reply