Khi nào ra mắt Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu xét trên tất cả những sản phẩm đẳng cấp trên thị trường Hà Nội cũng như hệ thống sản phẩm chất lượng của , Chung cư Hà Nội Melody chính là sản phẩm đẳng cấp, sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” trong lòng Hà Nội. Hãy cùng xem xét đánh giá chi tiết về lợi thế vị trí cùng khả năng đi lại – yếu tố đặc biệt quan trọng thể hiện đẳng cấp chủ sở hửu cùng khả năng chọn lọc tới tiềm năng tăng giá đảm bảo của Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences trong tương lai…
Hanoi Melody Residences

Khu căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences nội thất sang trọng

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng uy tín đối với mỗi khách hàng khi chọn lọc căn hộ cao cấp để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án chung cư dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông tân tiến đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu CĐT uy tín chính là yếu tố làm tăng lên sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences trong tương lai.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới bất động sản thường nói. Hơn thế nữa, các căn hộ cao cấp tại Khu Hanoi Melody Residences còn sở hữu cả các mặt tiền hết sức thoáng đãng với khả năng đi lại thuận tiện nên việc đi lại tới các khu vực kế bên cũng hết sức thuận tiện.

Hanoi Melody Residences

Chung cư Hanoi Melody Residences nhiều diện tích

Ngoài ra, Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences cũng được CĐT hết sức chú trọng được thiết kế hết sức tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Với mô hình khu thành phố đẳng cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo khách hàng thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tân tiến và mong chờ sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tân tiến hàng đầu. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và đảm bảo lộ trình Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Do vậy, Khu căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences đã xây dựng các tòa tháp hết sức tân tiến trên diện tích hơn 3.28 ha đất vàng tại cửa ngõ phía trung tâm với hai mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ Office (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị tại đường linh đàm.