Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào giấc mơ thành sự thật

Sống xanh bây giờ đã trở thành một trào lưu cực kỳ hot đối với quý vị lúc chọn lựa nhà ở và với các CĐT lúc xây dựng Biet thu Eco Park Bao Loc . Nhưng tại Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào, lần thứ nhất một phong cách mới được huyện xã Lộc Châu, Đại Lào và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của một khu dân cư tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất trên đường quốc lộ 20, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là một siêu phẩm 5 sao nằm sát bên hồ cảnh quan 19ha được quý vị cực kỳ mong đợi.

Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/novaworld-phu-quoc/

Nhà phố Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc hoàn thiện đầy đủ

khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào nằm ngay trong khu dân cư Lâm Đồng . Với nhà phố và biệt thự cao cấp phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc xã Lộc Châu tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn và gần các dự án nhà phố và biệt thự đối diện Kiwiki Bảo Lộc, Tropicana, Đồi Hoa Gió, ngay gần trường tiểu học… Đây được xem như vị thế đắc địa, mang đến sinh khí cho đời sống thịnh vượng và tiện lợi trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Biet thu Eco Park Bao Loc được thiết kế với một diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Biệt thự hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc Lâm Đồng không gian xanh

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc xã Lộc Châu được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Tất cả các Biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Biệt thự tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Biệt thự.

Tiện ích này còn đáp ứng và giải thích để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không có gì làm lạ. Với những quý vị đẳng cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào chính là điều mà CĐT Tập đoàn Ecopark mong muốn. Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào sẽ là một nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố và biệt thự có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án nhà phố và biệt thự còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án nhà phố cao cấp, Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào khẳng định một thương hiệu Ecopark đẳng cấp, một dự án nhà phố và biệt thự lớn được đầu tư bởi một CĐT hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết liên quan

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.