Lắp đặt bếp inox công nghiệp cho nhà hàng

Lắp đặt bếp inox công nghiệp cho nhà hàng. Nhà hàng biển bạc là một trong một vài nhà hàng nổi tiểng hoạt động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đối tác chuyên cung cấp thiết bị inox nhà hàng,  cũng như bếp nhà hàng công nghiệp tại HCM.

Chúng tôi được nhận gia công lắp đặt hệ thống dây chuyền bếp nhà hàng tai nhà hàng. Với hệ thống bếp nhà hàng hiện đại Chúng tôi phải cử một số nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao để lắp ráp.
thiet bi inox bep

Hệ thống bếp inox gồm rất nhiều thiết bị inox như bếp inox an ninh nóng, lò nướng, bếp hút mùi công nghiệp, hệ thống kệ bếp inox….. còn rất nhiều thiết bị inox khác phục vụ cho bếp nhà hàng

Một số thiết bị nhà hàng bếp tại khu vực Hồ Chí Minh đã xây dựng nhiều năm liền hiện đã có hệ thống nhà hàng lớn tại các tỉnh trên toàn quốc. Để chắc chắn chất lượng bếp inox cũng như chất lượng an toàn vệ sinh. Nhà hàng đã chọn đơn vị chúng tôi gia công lắp đặt. Chúng tôi có hệ thống chiết xuất và dây chuyền tân tiến bên cạnh đội ngũ nhần viên kỹ thuật tay nghê cao, và kem theo đó chúng tôi là doanh nghiệp xuất nhập khẩu bếp công nghiệp lớn tại Việt Nam.

Leave a Reply