Lên ý tưởng san xuất và gia công với đá bóc cao cấp công năng tối đa

Chất liệu để sản xuất đá bóc phổ biến là xi măng và cát. Thường thì sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có có màu xám và trắng, đây được xem là hai màu đá bóc tự nhiên cơ bản được phân phối và cung cấp trên thị trường hiện tại.

Lên ý tưởng san xuất và gia công với đá bóc cao cấp

da boc

Để tìm hiểu những dòng sản phẩm đá bóc hiện nay hãy liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin tại THÀNH PHÁT HUY, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những thông tín, sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

da boc

Sử dụng đá bóc có thể phá vỡ được rào cản bức bí, tù túng từ của những bức tường kiên cố đang là đặc thù của những ngôi nhà hình ống, Khả năng chắn nắng, cản bụi của đá bóc tự nhiên cũng rất hiệu quả. Nếu ngôi nhà của bạn có hướng mặt tiền xoay về hướng Tây thì đá bóc tự nhiên sẽ trở nên hữu dụng.

Bảng giá đá bóc tự nhiên

Là THÀNH PHÁT HUY có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gia đình, đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết luôn đặt lợi ích khách hàng lên uy tín.

da boc

Được gia côngbằng tay trong các lô nhỏ, đó là lý do tại sao không có hai viên đá bóc giống hệt nhau hoàn toàn về kích thước và hoa văn bề mặt. Điều này có nghĩa là chúng không được sản xuất bằng trong các nhà máy sản xuất lớn. Ngoài ra đá bóc tự nhiên cũng được làm bằng vật liệu tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp tạo màu, làm giảm đáng kể tác động của chúng đối với môi trường.

Bạn đã xem qua >>> https://tphvn.com/san-pham/da-trang-suoi-lau-30x60cm/
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH