Long Thọ Ecopark đất nền ưu điểm bên sông tăng giá trị

Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ quý khách hàng khi có dự định mua nhà luôn nghiên cứu rất kỹ về nơi bán nhà mà mình định mua, nghiên cứu về những tiện ích xung quanh, những tiện ích nội khu, địa điểm xây dựng và rất nhiều các nhân tố khác để có thể chọn lọc cho mình một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ tốt.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Vietpearl Gành Hào banggiachudautu.vn

Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ ưu điểm bên sông

Việc đặt địa điểm Dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ ngay tại trung tâm thành thị Nhơn Trạch đã tạo nên những dễ dàng rất là đáng giá cho chủ đầu tư; đặc trưng là trong việc biến Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm và nổi trội nhất khu vực với lối thiết kế cao cấp cao cấp thời thượng, quý tộc đúng như tên gọi. Hiện tại, tuyến đường đường Long Thọ là tuyến đường duy nhất đi lại Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ ra đại lộ ‎Phước An, Nhơn Trạch · ‎Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch · ‎Long Thọ, Nhơn Trạch · ‎Phú Hội. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi lại ra vào cảnh rất lớn. Việc đặt địa điểm Dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ ngay tại trung tâm thành thị Nhơn Trạch đã tạo nên những dễ dàng rất là đáng giá cho chủ đầu tư; đặc trưng là trong việc biến Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm và nổi trội nhất khu vực với lối thiết kế cao cấp cao cấp thời thượng, quý tộc đúng như tên gọi.

Dịch vụ tiện ích không cung cấp được những nhu cầu căn bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Hãy thử tưởng tượng, một ngày lý tưởng tại Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ, chiều chiều cả gia đình cùng đi dạo trong công viên ngắm những nhành hoa rực rỡ, hay thả ga shopping mua sắm khuyến mãi, tám chuyện thoải mái tại khu cafe có wifi miễn phí. Còn hạ tầng tiện ích thì rất là lý tưởng khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Khu dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch tăng giá trị

Khu Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ có 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2…, được phép xây dựng tự do, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, chắc chắn các nhân tố phong thủy. . Mỗi đất nền đều được trang bị nội thất, thiết bị hiện đại, chắc chắn đời sống chất lượng, tiện nghi và an toàn từ các hệ thống chiếu sáng, nước, khóa cửa bảo mật; thiết bị phòng – chống cháy nổ.… Tất cả tạo nên một đời sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi khác. Điểm khiến chúng tôi đặc trưng ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được gia công bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp đem đến những góc nhìn ngoạn mục ra sông Hồ Chí Minh (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Hồ Chí Minh, một bức tranh môi trường xung quanh sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất khi lên đèn)

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá #gia_ban_tren_lo# 1PN, 15tr/m2 nhưng tại Dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ, quý khách sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách sẽ rất là thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Về vấn đề pháp lý, Dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nền tại đây. Cần thêm thông tin Dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Xem thêm thông tin

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.