Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc sức hút khó cưỡng hầu hết mọi khách hàng

Ở khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc Nhà mẫu The New City Châu Đốc được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, ổn định gia đình hoàn hảo dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông dễ dàng và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích cao cấp dự án đất nền cao cấp từng chi tiết đều được CĐT chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới một cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp.

The New City Châu Đốc

Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang lựa chọn tuyệt vời

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc”. Việc tuyến đường phường Núi Sam đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn tất với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của An Giang và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Châu Đốc lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định gia đình lâu dài.

Tổ hợp Nhà mẫu The New City Châu Đốc được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc Đường dạo bộ tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam được bao quanh bởi những dàn hoa đa dạng về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là một trong những khu vực hoàn hảo cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên sự bắt mắt tại Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc lần này.

The New City Châu Đốc sống nhộp nhịp

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian thiên nhiên vào từng nhà phố và biệt thự cao cấp. dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc đảm bảo được sự đi đến không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Toàn bộ Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Những phiên ra mắt Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc chính là những cơ hội hoàn hảo để quý khách có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Do vậy, Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc đã xây dựng xong phần hạ tầng cực kỳ tiên tiến trên diện tích hơn 106,73 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long với mô hình sản phẩm chính là nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, nhà ở liên kế vườn, biệt thự, căn hộ thương mại, chung cư xã hội có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại KĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh tại phường Núi Sam.

Bài viết liên quan

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.