Ống hút khói tại bàn cho nhà hàng Hàn Quốc

Đã không còn khá xa lạ đối với thực khách khi ghé thăm nhà hàng, quán nướng BBQ sử dụng hệ thống ống hút khói tại bàn Hàn Quốc. Là một loại ống hút khói đặt tại bàn hay còn gọi là máy hút khói trực tiếp bốc lên từ bếp nướng không khói tại bàn ở các nhà hàng, quán nướng, BBQ… giúp thực khách thoải mái tận hưởng những món nướng mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi thức ăn bám vào người.

Về cơ bản ống hút khói Hàn Quốc được lắp trên đầu ngay trung tâm bếp nướng hay bếp lẩu nướng không khói nên chúng sẽ hút ngay khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 99% không có khói thoát ra xung quanh.
Khải Hoàn Quân chuyên cung cấp ống hút khói tại bàn cho nhà hàng, khách sạn, quán nướng, nhận thi công lắp đặt vận hành hệ thống ống hút khói tại bàn Hàn Quốc với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng ống hút khói Hàn Quốc?

Khi sử dụng ống hút khói tại bàn cho nhà hàng luôn được khách hàng ưa chuộng với mô hình mới cùng với chức năng hút khói, thức ăn chín đều, không gian được khử mùi, sách sẽ mang lại cảm giác an toàn và sức khỏe khi sử dụng.

Tại sao chọn sản phẩm ống hút khói tại bàn của chúng tôi?

Khải Hoàn Quân được biết đến là công ty chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp, với sản phẩm ng hút khói được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và gia công theo yêu cầu. Nên hiện nay chúng tôi là một trong những công ty cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói sử dụng bếp nướng không khói kiểu Nhật Nản & Hàn Quốc chất lượng trọn gói và giá cực cạnh tranh.
Nếu bạn chưa chọn công ty thiết kế nhà hàng trọn gói hãy tìm hiểu qua dịch vụ của chúng tôi?
Chúng tôi luôn cam kết  đúng tiến độ, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc và giá cả cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt đối với việc nhập khẩu sản phẩm và các linh thiết bị luôn đảm bảo hàng chính hãng nguyên kiện và đầy đủ nguồn gốc giấy chứng nhận rõ ràng.
Mọi nhu cầu cần báo giá ống hút khói tại bàn, thi công ống hút khói xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy
Website: https://thietbinhahangsaigon.com/
MỘT SỐ MẪU ỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN

Leave a Reply