Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land

Luôn đem lại sự bất ngờ cho quý vị của mình, dự án căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương lại một lần nữa gây “chấn động” thị trường bất động sản Thuận An dịp năm 2018. Cách đây không lâu, khi dự án căn hộ mới vừa ra mắt đã gây ấn tượng rất lớn bởi sự hợp tác của thương hiệu tên tuổi uy tín Việt Nam, đó là chủ đầu tư , đơn vị phân phối và ngân hàng không.

Tecco Felice Homes

khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An

Khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land quản lý 5 sao

khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An sở hữu những ưu thế vượt bậc về địa điểm đắc lợi, những căn hộ giá rẻ trên thị trường Thuận An hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của chưa có dự án căn hộ nào vượt qua được dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land. Dự án căn hộ hạng sang này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Lê Thị Trung Bên cạnh sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Một trong những yếu tố khiến đường Lê Thị Trung trở thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ khu dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và thuận lợi đi tới các quận kế cạnh nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Mỗi cư dân dự án căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương đều sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi.Được biết, tổng thể mặt bằng khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được đáp ứng tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được đáp ứng bởi thương hiệu An Phú Land danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm thương mại …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Dự án căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land đậm phong cách

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư khu dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung chọn lựa sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn vượt bậc này cho thấy khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án. Những quý vị sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một căn hộ giá rẻ có hướng nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn xuất sắc cho chủ sở hửu mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi môi trường xung quanh và sức sống cho căn hộ giá rẻ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, quý vị đã có thể sở hữu một căn hộ văn phòng diện tích sử dụng nhỏ. Không chỉ sở hữu địa điểm đốc tôn, thuận lợi di chuyển đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại Thuận An Thuận An, những cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land mong đợi sẽ mang lại một cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý vị có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land ngay giữa lòng Thuận An mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land mới nhất!

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-phu-my-golden-valley/

Xem thêm

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.