The Diamond City Nhà Phố hiện đại trẻ trung gần trung tâm

Bán The Diamond City mau chóng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Bến Lức, đó chính là dự án nhà phố giá rẻ có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Khu Tây Bến Lức. Dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố có quy mô 12,363 ha, Dự án có 589 sản phẩm, trong đó gồm: 103 shophouse Millenium, 72 nền shophouse Millenium Plus, 194 nhà phố Venus, 200 nền nhà phố Venus Plus, 20 biệt thự độc quyền Legacy. . Trong đó, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Đức Hòa có thể được coi là nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

The Diamond City

>>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/stk-an-binh/

The Diamond City hiện đại trẻ trung

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Thắng Lợi chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A. Nằm tại cửa ngõ phía Khu Tây dẫn vào trung tâm thành phố, Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A hi vọng Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Đức Hòa cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lại rộng mở, 1 đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. Nhà đất kế cận Tỉnh Long An từ trước đến nay luôn được coi là 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Bến Lức. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng kế bên này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Mặt tiền Vành đai 4 (DT 830)- Xã Hựu Thạnh, 3.Công An Xã Lương Bình.

Bán The Diamond City được nằm tại 1 vị trí kim cương của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của biệt thự và nhà phố cũng vì thế được hưởng lợi khi tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 sao của chủ đầu tư dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Thắng Lợi .

Dự án The Diamond City Thắng Lợi gần trung tâm

khu dự án The Diamond City chính là dự án nhà phố giá rẻ mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tân tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư uy tín thế giới, dự án nhà phố giá rẻ trở thành vượt bậc hơn và được coi là độc nhất tại khu vực phía Khu Tây này. Đến với Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Đức Hòa khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Chủ đầu tư của Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Đức Hòa là Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi 1 dự án nhà phố giá rẻ do Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố giá rẻ khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A luôn là 1 lựa chọn chắc chắn cho sự uy tín và thành công được tiên đoán trước. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà phố giá rẻ có giá bán tốt nhất, nếu quý khách quan tâm và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm thông tin

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.