The SeaPort Vĩnh Tân khu đất nền mảng xanh đắt giá giá cạnh tranh

Nếu KH quan tâm đến Nhà mẫu The SeaPort Vĩnh Tân thì hẳn không thể nào không biết đến The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong – Một trong những nhà phố và biệt thự đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp đã chính thức ra mắt. dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa nổi trội của dự án nhà phố cao cấp trông mong sẽ mang đến những điều thú vị cho KH và nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tin tức mới nhất về siêu dự án nhà phố cao cấp cao cấp này.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Clik để xem ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dong-thap/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân mảng xanh đắt giá

Dù mới được trình thị trường năm 2021, dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án đất nền nhà phố đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi trội khó dự án nhà phố cao cấp nào sánh bằng, Bên cạnh đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án nhà phố cao cấp cũng chính là điểm tốt khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn. Với những vị thế của mình trên thị trường, The SeaPort Vĩnh Tân xứng đáng là 1 dự án nhà phố cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của KH. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiệm của 1 CĐT lớn, VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) biết cách để xây dựng 1 dự án nhà phố cao cấp thành công, phát triển 1 dự án nhà phố cao cấp lớn tại 1 tọa độ vàng của Bình Thuận để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc hàng đầu của giới thượng lưu.

Nhà mẫu The SeaPort Vĩnh Tân không chỉ tọa lạc tai vị trí hết sức đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố cao cấp trong khu vực. Không chỉ mang đến 1 không gian Đất nền đẳng cấp, dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân còn có những tiện ích hết sức có giá trị rất cao và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất hiện nay như trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thuận tiện Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án đất nền, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án nhà phố cao cấp một phương pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang đến sự mỹ quan cho toàn dự án đất nền, nhưng cũng mang đến 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Dự án The SeaPort Vĩnh Tân giá cạnh tranh

Trên tổng diện tích lên tới 3,9ha của The SeaPort Vĩnh Tân , VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Tất cả các nhà phố và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Diện tích đất nền trung bình: 100 – 150 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Là 1 CĐT luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đã xây dựng The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Bất Động Sản ở Bình Thuận, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, đảm bảo The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời cho những KH đang tìm kiếm cho mình 1 căn nhà để ổn định chỗ ở và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong sở hữu những thế mạnh tuyệt vời mà ít đất nền giá rẻ nào có được mang đến cơ hội đầu tư có 1 không 2 mà KH không thể nào bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay môi trường sống sang trọng cao cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống hàng đầu mà chỉ lúc đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Tìm hiểu thêm

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.