Thi công bếp nướng không khói tại bàn

KHẢI HOÀN QUÂN chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công bếp nướng không khói tại bàn nhà hàng cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…

Dịch vụ chuyên nghiệp tại Khải Hoàn Quân:

Thiết kế nhà hàng nướng

Bếp nướng không khói Hàn Quốc

Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”. thiết kế thi công thiết bị bếp nhà hàng đơn giản nhưng chuyên nghiệp hiện đại xen lẩn cổ điển nhưng không kém phần chuyên nghiệp và ấn tượng khi khách hàng ghé thăm .

thi công bếp nướng không khói tại bàn

Tất cả các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . KHẢI HOÀN QUÂN lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế và thi công KHẢI HOÀN QUÂN cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất .

Nếu bạn là khách hàng cần có công ty tư vấn thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói tại bàn cho nhà hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi.thi cong bep nuong 3

thi cong bep nuong 5 thi cong bep nuong 7

Một số sản phẩm bếp nướng Hàn Quốc không khói tại bàn mà công ty chúng tôi đang cung cấp, sản phẩm này đang được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng, không những về tính chất công năng mà nó còn mang lại giá trị tiện dụng cao khi sử dụng.

bep-lau-nuongBEP-LAU-NUONG-KHONG-KHOI-GAS-BBQ-SUMO-Han-QuocQUAT LY TAM GIAN TIEPthiet b bep 02thiet bi bep 03thiet bi bep

Với thực tiễn đưa ra như vậy Gia Nguyễn đã thấu hiểu được nhu cầu của mỗi nhà đầu tư trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng nói chung và mãng thi công thiết bị bếp nướng không khói tại bàn, mỗi người khi đến với nhà hàng họ không chỉ muốn ăn ngon mà còn muốn được ngồi trong một không gian thoáng đẹp, được sử dụng các thiết bị tốt cho sức khỏe, được thưởng thức các món ăn ngon, được phục vụ tận tình, tương xứng với đồng tiền bỏ ra.

Với sự thấu hiểu này chúng tôi đã và đang là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp thi công bếp nướng không khói tại bàn cho nhà hàng với phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu.

Hi vọng sẽ là đơn vị mang lại giá trị cao khi các bạn lựa chọn. Mọi nhu cầu thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy
Website: https://thietbinhahangsaigon.com/

Leave a Reply