Thi công hệ thống hút khói quán nướng, nhà hàng nướng tại bàn

Thi công hệ thống hút khói quán nướng, nhà hàng nướng tại bàn là dịch vụ hàng đầu taih Khải Hoàn Quân, việc xây dựng mô hình hút khói quán nướng, nhà hàng nướng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh khá cao.
Vậy việc thi công hệ thống hút khói tại bàn cho quán nướng, nhà hàng nướng sử dụng bếp nướng không khói Hàn Quốc, bếp lẩu nướng hay bếp nướng dùng than và gas như thế nào…? Cùng chúng tôi tìm hiểu mô hình này nhé !

Hiện nay mô hình quán nướng, thiết kế nhà hàng BBQ theo kiểu Hàn Quốc đang rất phát triển tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước. Ngoài việc sử dụng công nghệ hiện đại thân thiện môi trường  thì mô hình này đang mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao cho chủ quán nướng, nhà hàng khi sử dụng.

Nắm bắt được xu hướng hiện nay cho nên rất nhiều nhà hàng quán ăn như vậy mọc lên tràn lan và chúng ta thấy rõ được ngoài ưu điểm như thức ăn chín đều, ngon hơn, không bám mùi khói, mùi thức ăn khi thưởng thức các món nướng và lẩu ngay tại bàn.

Đi đôi với xu hướng đó thì đội ngũ thiết kế và thi công nhà hàng, quán nướng với kinh nghiệm hoàn thành và thực hiện nhiều dự án khắp cả nước, chúng tôi nhận thi công hệ thống hút khói quán nướng, nhà hàng nướng tại bàn sử dụng bếp nướng không khói Hàn Quốc và các thiết bị bếp Hàn.

Quy trình thi công hệ thống hút khói quán nướng, nhà hàng nướng:
– Tiếp nhạn thông tin, tư vấn và khảo sát chi tiết dự án thực tế.
– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đường ống hút khói, đường gas và đường điện.
– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.
– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm, hệ thống ống hút khói và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
– Nghiệm thu công trình, nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
– Bảo hành, bảo trì hệ thống hút khói tại bàn đồng thời sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

thiet ke nha hang nhat
Rất nhiều hệ thống bếp nướng không khói đã và đang kinh doanh thành công, vậy bạn đã sẵn sàng trãi nghiệm với mô hình này chưa? Nếu cần tư vấn báo giá xin liên hệ qua Hotline: 0977.40.98.90 – Mr. Huy để được hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các hệ thống hút khói nhà hàng cũng như nhà bếp công nghiệp. Khải Hoàn Quân chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy

Leave a Reply