Thiết bị bếp nhà hàng

thiêt bị bếp nhà hàng

Công ty Gia Nguyễn IDC chuyên thiết kế nhà hàng trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện đặc biệt thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng, sản phẩm bếp nướng, bếp công nghiệp, thi công hệ thống hút khói công nghiệp, gia công các loại.

Với xưởng sẩn xuất và đội ngủ gia công đủ đáp ứng được số lượng và chất lượng của từng dòng thiết bị sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ và thời gian khi quý khách tin tưởng và chọn đúng tôi là nhà thầu, nhà cung cấp các thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, trường học…

Quy trình làm việc được chúng tôi chia làm gian đoạn như sau:

1. Tiếp nhận ý tưởng, nhu cầu của Khách hàng, khảo sát mặt bằng, không gian hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nếu quý khách cần thiết kế khu bếp.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D . Thiết lập bản vẽ chi tiết. (nếu thiết kế)
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công lắp ráp, giám sát thi công lắp đặt.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.
Tại sao quý khách lại chọn Gia Nguyễn IDC là nhà thầu đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng trọn gói ?

Yếu tố đầu tiên quyết định là chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng trọn gói, chúng tôi hiểu được quá trình chi tiết từ khâu sơ khai đến hoàn thiện việc setup một nhà hàng như thế nào cho hợp lý.

Đọi ngủ tư vấn viên được chúng tôi đào tạo khá chuyên nghiệp, biết chọn thiết bị bếp nhà hàng nào cho hợp lý, biết chọn sản phẩm, thiết bị và chất  liệu nào cho phù hợp, biết được cách thiết kế bếp nhà hàng hợp phong thủy…

Các dòng sản phẩm được kiểm định đúng nguồn gốc và xuất sứ, luôn đặt yêu cầu của quý khách lên hàng đâu và tư vấn chọn phù hợp với giá thành khi sử dụng.

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.
Một số thiết bị bếp nhà hàng chính trong khu bếp nhà hàng…

Bếp hầm, bếp xào, bếp gas, tủ nấu cơm, bếp chiên, tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn, tủ bàn thớt, máy rửa chén bát, tủ sấy, thiết bị hút khói, khử mùi, dao chén dĩa …

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ hút khói công nghiệp, thi công hút khói nhà hàng, khử mùi công nghiệp đảm bảo khu bếp luôn luôn sạch sẽ gọn gàng nhất.

Để biết thêm thông tin hay quý khách đang co nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng, tìm công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
– Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​ || Hotline: ​0919.57.38.39 – ​0918 95.42.48
Email: gianguyenidc@gmail.com
– Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 – Số 142 Lê Duẫn – P.Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội

ban inox 3 chau rua Bếp á 2 đầu đốt (1) Bếp á 3 đầu đốt bep_cong_nghiep bep-cong-nghiep-1 quay giu nong thuc an Tủ nấu cơm  100Kg   (1)

Leave a Reply