Thiết bị inox nhà bếp

Trên thị trường hiện có dao động 3.000 mẫu thiết bị inox nhà hàng nói riêng và thiết bị inox nói chung với đủ các dụng cụ từ nấu bếp, bàn ghế inox cho đến các sản phẩm giá, bếp gas bằng inox cho các khu bếp công nghiệp. Do vậy, để đồng ý công cụ thật hoàn hảo là không đơn giản.

Các thiết bị nhà bếp inox giai đoạn này sinh sống Việt Nam do các đơn vị nhập khẩu chất liệu rồi thực thi cắt, hàn nên chất lượng cũng tùy thuộc vào chất lượng inox đầu vào, kỹ thuật dùng trong cắt ghép, hàn.

Bà Lê Thị Mỹ Dung, Phó tổng giám đốc Công ty Hwata Vina, cho biết thiết bị bếp nhà hàng bằng inox an cư Việt Nam hiện chủ yếu là 2 loại phổ biến là 304 và 430. Inox chiết xuất từ loại 430 chi phí thấp hơn và có độ gần như kém hơn, dễ bị gỉ, còn loại 304 bền, tốt và giá thành cao hơn. Bà Dung cho hay, chỉ có hàng inox chiết xuất từ chất liệu đắc địa mới có độ gần như lâu dài, còn inox kém chất lượng vẫn bị gỉ như kim loại khác.

>> Hút khói nhà hàng >> https://thietbinhahangsaigon.com/thi-cong-hut-khoi-cong-nghiep/

Khuyết điểm lớn nhất của xo0ng, nồi inox là bị vết vàng, cháy Sau thời khắc chiên hoặc hầm nấu do thực phẩm vai trò là tích nhiệt không đều. Inox loại xấu hay tiềm năng đều bị vết vàng cháy, loại xấu còn bị thêm các vết han gỉ khi tiếp xúc với nước, gia vị… Ông Trần Đức Thuận, đảm trách kỹ thuật Công ty Kim Hằng, cho biết nồi chảo inox chỉ hợp chứa và hâm thực phẩm, an toàn hơn nhôm vì không sợ bị oxy hóa. Tuy nhiên loại inox kém chất lượng có chứa nhiều sắt, hàm lượng crôm và niken thấp sẽ mau gỉ sét, không phù hợp dùng cho thực phẩm.
inox bep

Các thiết bị nhà bếp inox mang đến cho nhà bếp vẻ đắc địa và sang trọng nhờ màu trắng sáng bóng và dễ dàng vệ sinh

Hình ảnh những thiết bị nhà bếp inox do Gia Nguyễn cung cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bổ sung thêm chất bổ thiết bị nhà bếp inox, tuy nhiên chất lượng các thức ăn vai trò này đến đâu thì đó lại là câu hỏi khó cho người thường xuyên sử dụng . Vì vậy người liên tục dùng nên chọn những đơn vị danh tiếng, có xưởng chiết xuất, vật liệu nhập vào có xuất xứ rõ ràng, dây truyền tinh chế hiện đại, đảm bảo độ gần như của các thiết bị inox

Cách chọn loại thực phẩm chức năng inox tốt:

– Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

– Mua hàng có tem, nhãn của nhà chiết xuất, có phiếu bảo hành loại thức ăn vai trò .

– Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các loại thức ăn vai trò chính không cần đun nấu chọn loại 430. Khi mua hàng, yêu cầu người giao dịch giới thiệu đúng chủng loại.

Hiện nay doanh nghiệp Gia Nguyễn đa số chúng tôi là đơn vị bồi dưỡng thiết bị nhà bếp bằng inox uy tín, chất lượng được thể hiện bằng các dự án mà toàn bộ chúng tôi đã thực hiện (Xem thêm: Các đề án bất động sản đã thực hiện). Quý khách hãy phản hồi trực tiếp để được tư vấn cụ thể về một số thiết bị inox tại tổ chức chúng tôi.

Leave a Reply