Thiết kế Cửa hàng hiệu Gucci hàng đầu New York

Một tòa nhà kính cao chót vót ở trung tâm Manhattan, cửa hàng New York mới nhất của Gucci là một nỗ lực kiến ​​trúc lớn đã trở thành điểm đến mua sắm toàn cầu. Nằm ở số 725 5th Avenue, cửa hàng có diện tích 46.000 bộ vuông tổng cộng kéo dài ba tầng rộng rãi, ấm áp, ánh sáng truyền. Nổi bật ở cả quy mô và phạm vi, hạm đội mới này là cửa hàng lớn nhất thế giới của Gucci. Đây là một bản gốc thực sự trong mạng lưới bán lẻ rộng lớn của thương hiệu Ý.

Nếu quý khách cần một cong ty trang tri noi that chuyên nghiệp, xin tham khảo hoangminhdeco.com nhé

Hạm đội này cũng có một cửa hàng nữ trang cao cấp tự do gắn liền với hạm chính trên tầng trên cùng. Với lối vào và lối vào riêng biệt, cửa hiệu độc đáo sang trọng này mang lại tác động tối đa cho bộ phận đồ trang sức đang phát triển của Gucci. Không gian ba tầng được đặc trưng bởi các khu vực thân mật để xem trang sức, đồng hồ và đồ trang sức thời trang.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất showroom mới lạ, độc đáo, có cá tính riêng sẽ mang lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu đến với Showroom, shop. Đây chính là phương châm mà nhiều khách hàng hướng tới trong việc thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang.

Leave a Reply