Thông tin ít người biết về Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment

M One Gia Định Thảo Điền Investment GKG là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án chung cư cung cấp cho quý khách những dịch vụ hiện đại và các tiện ích đẳng cấp nhất.

M One Gia Định

Liên kết vùng Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment

M One Gia Định thuộc dự án Thảo Điền Investment có vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trung tâm Gò Vấp và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để đảm bảo chất lượng công trình cũng như lộ trình thi công. Với lợi thế sở hữu vị trí trung tâm Căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định chính là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp khi nằm ở địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, đi đến với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một KĐT hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT ổn định chỗ ở viên mãn. Tiện ích dự án Thảo Điền Investment được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Chung cư xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu.

Giá bán căn hộ hợp lý của Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment

Những kiến trúc sư tài ba danh tiếng của NQH đã kiến tạo Căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định . Gồm các khối dự án độc đáo, vừa đảm bảo về góc nhìn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, khoa học vừa đảm bảo về thiết kế. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất bên trong những Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment đều được sắp xếp. Thiết kế rất tỉ mỉ để đảm bảo sự sang trọng, tinh tế. Các loại diện tích phong phú của Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment dao động từ 1-3 phòng ngủ. Với những loại căn linh hoạt về diện tích từ 49,4 m2 đến 89,5m2. Đối với những quý khách có nhu cầu sử dụng căn hộ hạng sang có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 300m2 trở lên.


Căn hộ bàn giao Millennium

Nghiên Cứu Thông tin Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment tại: căn hộ chung cư Quận Gò Vấp

Giá bán Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment được hỗ trợ thiết kế bởi NQH. Một trong những doanh nghiệp kiến trúc danh tiếng Việt Nam. Các căn hộ Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 49,4 m2 đến 89,5m2,…Nhằm vừa đảm bảo cho quý khách tha hồ nhất khi ở Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment. Tiện nghi trong căn hộ chung cư hạng sang là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment đều được quyết định tỉ mỉ để đem đến sự thuận tiện nhất cho một tổ ấm và là nơi biểu hiện nhất đẳng cấp và cá tính của chủ nhân, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh Dự án M One Gia Định Thảo Điền Investment mới nhất.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.