Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

phoi canh du an aqua city

Aqua City thực sự đã giúp Novaland đánh dấu được bước tiến của mình tại thị trường miền Nam.

Trong bài viết dưới đây về dự án Đồng Nai, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Lê Đình Phong tìm hiểu về vấn đề về thông tin cũng như giá bán Aqua City. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta đều cần nắm được những thông tin tổng quan nhất, từ đó mới có cái nhìn bao quát và chính xác hơn về dự án đó. Đây cũng là tiêu chí giúp các cư dân biết được cuộc sống tại dự án này trong tương lai sẽ như thế nào. Dự án Aqua City nằm tại vị trí gần Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai với chủ đầu tư của dự án là Novaland. Dự án này được thiết kế bởi đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản và thiết kế cảnh quan được đảm nhiệm bởi đơn vị uy tín đến từ Australia.

Theo Salereal với các thiết kế hiện đại, được lòng các khách hàng, dự án Aqua City Novaland có đa dạng các loại hình nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng. Dự án hiện đã mở bán hai giai đoạn và đang san lấp mặt bằng cho bước đi tiếp theo. Đối với các quý khách hàng , việc sở hữu dự án sẽ là lâu dài như thỏa thuận trong hợp đồng.

Dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Điều này giúp việc di chuyển về trung tâm Biên Hòa tiết kiệm được tối đa thời gian và tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe mà thôi. Tại dự án Aqua City, các cư dân tương lai cũng có thể dễ dàng kết nối đối với Đồng Nai thì trong thời gian 25 phút và tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một giờ di chuyển.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng điều đầu tiên mà Lê Đình Phong có thể khẳng định trong cuộc sống của các cư dân tương lai tại dự án Aqua City đó chính là dễ dàng kết nối với các khu vực ngoại khu, giúp các cư dân có sự thuận tiện tối đa trong việc đi lại để thực hiện công việc của mình và tận hưởng lợi ích.

phoi canh du an aqua city

Tiện ích xung quanh Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City hiện nằm trong khu vực phát triển nên tiện ích cũng đang được bổ sung và nâng cấp nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ được giải quyết chỉ trong thời gian ngắn, khi toàn bộ dự án Aqua City được bàn giao hoàn chỉnh cho các khách hàng trong thời gian sắp tới. Và tất nhiên, chúng ta có thể thấy trong thời điểm 3 năm tới, khi khu vực này sẽ có nhiều các dự án xung quanh như Biên Hòa New City, Nam Long, Long Hưng City,.. – các dự án của những ông lớn. Tiện ích đẳng cấp này cũng nhanh chóng giúp cho kinh tế xã hội ở khu vực này ngày càng phát triển hơn bao giờ hết.

Dự án cũng dần các trung tâm thương mại, dịch vụ mở nhiều thời điểm xung quanh dự án Aqua City cũng được mở nhiều thời điểm trong ngày, giúp cho nhu cầu của cư dân đều được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra hệ thống hồ bơi, sân thể thao đa năng cũng được dành diện tích rộng lớn.

Tất cả các thông tin nếu cần cung cấp thêm các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ Lê Đình Phong.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Leave a Reply