Tiện ích của căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab

công ty Masterise Homes được xây dựng trên quỹ đất rộng 117,4 ha nằm trong tổ hợp rộng lớn của Masterise Homes – Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.. Không chỉ thuận lợi đi đến giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab còn được trải nghiệm, tận hưởng môi trường sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

 The Rivus

khu căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab

Khu chung cư The Rivus Elie Saab trẻ trung sinh động

Vị trí The Rivus có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là tổ hợp 38 tòa căn hộ thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên một toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được khoảng không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ ven hồ đẳng cấp nhất phía Đông Thủ Đức Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, địa điểm của dự án nhà ở này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô vàn sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Elie Saab (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Chủ đầu tư công ty Masterise Homes còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể.Được khá nhiều người nhận xét rằng The Rivus là một nơi đi đến cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án nhà ở. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa… đem lại một bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Khu căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab thiết kế mở

Khu khu căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự lân cận tiên tiến cao cấp. Các block căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc trưng là tổng thể dự án nhà ở có phong cách thiết kế hướng Tây và tiên tiến như Singapore. Mỗi block căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab đều được CĐT trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại đời sống tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế đẳng cấp mà còn có giá bán hợp lý, đảm bảo đây sẽ là sự chọn lọc tốt nhất cho quý khách cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý lúc đây là giai đoạn mở bán đầu tiên của dự án, đem lại tiềm năng đầu tư cho quý khách. Sở hữu chung cư tại căn hộ chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab là sở hữu đời sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm Thủ Đức. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường bất động sản khu Đông Thủ Đức sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án nhà ở này đã hoàn thiện thì thị trường sẽ không xẩy ra tốc độ tăng trưởng nóng sốt như hiện nay và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/mat-bang/

Đọc thêm tin này

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.