Tiện ích lý tưởng tại khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

can ho Nhon Hoi – Bất động sản khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn trong thời gian trở lại đây đã biểu hiện tiền năng phát triển mạnh mẽ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc cùng giá trị bất động sản sẽ có tiềm năng tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Nắm bắt được tình hình này cũng như đã cảm thấy nhu cầu nhà ở tại khu vực này, đã mau lẹ phát triển dự án nhà ở cao cấp mang tên khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn.

 Takashi Kỳ Co

dự án chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

Dự án Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn thuận tiện kết nối

chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn sở hữu một vị trí vàng bởi nó nằm ngay trên Quốc Lộ 19B – một con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không xẩy ra ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, lúc sống tại khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã mang đến cho dự án nhà ở nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án nhà ở nữa. Tiến độ dự án chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn nằm trong quần thể Khu thành thị Nhơn Hội, cùng với đó khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

can ho Nhon Hoi mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh KĐT từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.Tuy vừa mới có tin tức ra mắt thị trường nhưng chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn đã được giới đầu tư săn đón với mức giá bán tham khảo khá hấp dẫn. Cùng với đó là các ưu thế nổi trội khác như: vị trí tọa lạc, tiện ích ngoại khu; phong cảnh dự án; tốc độ phát triển của thị trường khu vực xung quanh… Để có thể đánh giá được xác thực về dự án nhà ở, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ các điểm chính về mặt bằng quy hoạch của dự án nhà ở để có thể cảm thấy rằng đây là một sản phẩm đáng để đầu tư như thế nào nhé!

Dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn đầy cá tính

Mỗi dự án chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự kết nối thông thủy giữa các tòa nhà,Các căn hộ được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Có tới 80% các căn hộ hạng sang tòa khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, kết nối với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Lựa chọn khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn là nơi an cư, mỗi ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những KĐT lớn như Quy Nhơn đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn lại càng trở nên đắt giá. Chủ đầu tư của khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn là có nhiều năm kinh nghiệm chờ mong sẽ đem lại một sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là chọn lựa lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để chọn lựa nơi đây là nơi đầu tư, ổn định gia đình cho tương lai thịnh vượng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/aio-city

Xem thêm thông tin

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.