Tổng quan về Aqua City

vi tri aqua city

AquaCity là khu đô thị kiểu mẫu chủ chốt của Biên Hòa. Dự án sở hữu quỹ đất rộng nhất trong khu vực lên đến 1800 ha với hơn 20 km đường thủy kéo dài. Đây được coi là khu đô thị đáng sống nhất ở cửa ngõ phía đông của Sài Gòn.

Với những thông tin ấn tượng mà Lê Đình Phong mang đến dưới đây sẽ cho quý khách cái nhìn rõ hơn về giá bán Aqua City và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tổng quan về Aqua City

Để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường về một đô thị đáng sống, Novaland đã liên kết với một số đối tác trong nước và nước ngoài như TTC Energy, GroupGSA của Úc, KUME Design Châu Á của Nhật Bản và HAEAHN của Hàn Quốc. Những đơn vị nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm để phát triển Aqua City trở thành trọng tâm ấn tượng bậc nhất Biên Hòa.

Theo Lê Đình Phong đánh giá thì thời điểm hiện tại khó có dự án nào vượt qua Aqua City Đồng Nai từ yếu tố vị trí, quy mô cho đến hệ thống tiện ích nội khu được quy hoạch bên trong. Đây sẽ chính là chìa khóa cũng như lợi thế vững chắc để thu hút cư dân đổ xô đến định cư và sinh sống.

Đánh giá vị trí của Aqua City Novaland, Lê Đình Phong có thể thấy rằng dự án đã đạt được cả 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đồng thời nơi đây được coi là ở một vị trí siêu tiêu chuẩn của phong thủy khi được trải dài 20 km dọc theo sông Đồng Nai.

Tại vị trí này, Aqua City còn sở hữu cho mình lợi thế ấn tượng về kết nối hạ tầng. Cụ thể là kết nối trực tiếp với khu đô thị Vinhome ở Quận 9 và trải nghiệm chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất tại đây.

Chưa kể khu vực tọa lạc của Aqua City đang có một cây cầu lớn bắc qua đường Vành Đai 3 và Nam Cao để kết nối dự án với Quận 9. Một cây cầu nhỏ nối Hương Lộ 2 và con đường dẫn đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khi đi vào hoạt động, cây cầu nhỏ này sẽ giúp cư dân di chuyển đến sân bay Long Thành nhanh hơn chỉ trong 5-10 phút.

vi tri aqua city

Tiện ích hấp dẫn chưa từng có tại dự án Aqua City

Không chỉ là một khu đô thị buồn tẻ, Aqua City Biên Hòa có diện mạo của một thành phố hiện đại với đầy đủ tất cả các tiện nghi sinh hoạt cần thiết cho mọi người. Lê Đình Phong cho rằng yếu tố tiện ích được coi là một trong những lợi thế của dự án, góp phần tăng tiềm năng bất động sản nhờ trải nghiệm sống cao cấp.

tien ich du an aqua city

Đó là trung tâm thương mại nhộn nhịp nơi diễn ra các thương hiệu thời trang, gia dụng, nội thất … nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống giáo dục đầy đủ trình độ học vấn từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông…với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, các tiện ích như bến du thuyền 5* đẳng cấp sang trọng, sân tập ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị mini, công viên dạo bộ, trung tâm y tế….cũng đều được chú trọng tối đa.

Qua đó có thể thấy rằng Aqua City là một dự án tâm huyết được Novaland quan tâm và đầu tư rất nhiều nguồn lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Lê Đình Phong đánh giá đây là dự án đang sống và đáng để đầu tư cho quý khách hàng.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Leave a Reply