Tư vấn phương pháp bố trí bếp nhà hàng

Tư vấn phương pháp bố trí bếp nhà hàng. Khu vực bếp nhà hàng thường được phối hợp từ nhiều thành phần không gian có trách nhiệm khác nhau. Như một khu vực dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các địa điểm tại này chắc chắn cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng địa điểm tại công năng bếp nhà hàng bình thường phụ thuộc vào các menu mà nhà hàng đang bổ sung cho thực khách.

Một khu  bếp nhà hàng có giải pháp có vài địa điểm tại chuyên biệt hoặc một hay hai địa điểm tại được thiết kế để nấu các món trong thực đơn. Hai yếu tố lựa chọn đến việc chọn lựa số lượng khu vực đó là số tiền và diện tích   khu vực bếp. Có rất nhiều khu vực trong bếp trên thực tế có mẹo hay kết hợp lại thành một khu vực đa có chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.

>> Hút khói chuyên nghiệp: https://thietbinhahangsaigon.com/thi-cong-hut-khoi-cong-nghiep/

Khu vực nấu các món xào trong bếp nhà hàng :

Hầu hết các đầu bếp tay nghề cao của hàng hàng đều vận hành định cư khu vực này, vì các menu sinh sống địa điểm tại này được dự tính phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng hữu ích bởi vì họ phải nấu nhiều món trong khi đề nghị thời khắc lại gấp gáp để phục vụ thực thượng đế các bữa tối, họ không xảy ra nhiều thời khắc chờ đợi. Thường địa điểm tại này được trang bị dàn bếp gas công nghiệp hợp và một phần nhỏ loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng chuẩn bị thực phẩm, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.

Khu vực chế biến các món nướng

Khu vực này gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để hoạt động với thực phẩm nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp an cư khu vực này cần cách hay nhất định cư mức khá vì cũng như khu xào nấu khu vực này cũng cần làm nhiều món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.
bo tri bep nha hang

Khu vực nấu các món chiên :

Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì tất cả thức ăn chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và từ đó địa điểm tại chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu an ninh các thức ăn sắp được chế biến. Đầu bếp cho khu vực này không cần nhiều mẹo hay lắm, nhưng người mới vào nghề bếp được xếp ở đây.

Khu vực chế biến Pizza :

Nếu món pizza là điểm nổi bật trong món ăn của nhà hàng của bạn, chúng mình cần một khu vực nấu riêng cho nó là ý tưởng tốt. Trong đó cần có địa điểm tại dự tính cho món pizza và cần lò để nướng. Bạn có biện pháp đầu tư vào các món pizza được nướng bằng lò gas, và độ lớn của lò phụ thuộc vào số lượng tối đa thực khách hàng bạn có mẹo hay phục vụ.

Các địa điểm tại khác trong bếp :

Nếu có đủ không gian chúng mình có giải pháp dành địa điểm tại riêng cho chế biến món salad, địa điểm tại chế biến món tráng miệng. Điều này giúp cho không phải chờ đợi trong bếp. Khu vực salad cần mát mẻ hơn chỗ chế biến món tráng miệng.

Dây truyền trong bếp :

Cuối cùng chúng mình cần chú tâm về bố trí có dây chuyền trong tiến trình chế biến các món ăn trong bếp. Dây chuyền tiềm năng đảm bảo năng suất và sự chuyên nghiệp, kết thúc dây chuyền là người mang đĩa thực phẩm ra phòng ăn. Trong dây chuyền có mẹo hay có: trang trí thực đơn, gắn vé, làm ấm, chờ nguội…(Thiết bị bếp nhà hàng) Xem thêm tại cân điện tử chất lượng, sự phục vụ lắp đặt camera chi phí thấp hệ thống máy lọc nước kangaroo và máy lọc nước karofi nhập khẩu và tại két bạc an toàn.

Leave a Reply