Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Tư vấn Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng hiện đại
Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành nhà hàng, thiết kế bếp nhà hàng được bị chi phối bởi để mắt tới của thực thượng đế và yếu tố kinh tế. Thực tế là chúng ta thấy ngày càng nhiều các bếp nhà hàng nhỏ hơn, thành tựu hơn.

>> Xem thêm: https://thietbinhahangsaigon.com/thiet-ke-bep-nha-hang/

Dưới đây là những xu hướng thiết kế bếp nhà hàng đang hot thời kỳ này.

Bếp mở – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 1

Bếp mở là nơi mà quá trình chế biến các món ăn diễn ra dưới sự chứng kiến tận mắt của các thực khách. Bếp msinh sống tạo sự tò mò cho thực quý khách và đem lại cảm xúc thật thích thú cho họ. Hơn thế nữa, nó còn tăng sự thèm ăn, và vì vậy, giúp thực thượng đế ăn ngon hơn.

Không gian bếp mđịnh cư đòi hỏi tất thẩy thiết bị bếp nhà hàng cấp cao, lạ mắt, các chi tiết thiết kế phải tỉ mỉ. Ưu tiên chú tâm là các thiết bị bếp, quầy bar, Hệ Thống Hút Khói Khử Mùi.

Không gian bếp mở cho nhà hàng thường hấp dẫn thực khách hàng hơn

Bếp khoe thiết bị – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 2

Bếp nhà hàng được thiết kế với mục đích trình diễn các thiết bị bên trong.

Không gian bếp tạo cho thượng đế cảm xúc sự phiêu lưu

Một trong một vài thiết bị bếp thường được trưng bày trong bếp đó là các lò nướng thịt đốt bằng củi. Ánh sáng rực hồng phát ra từ bếp củi đang cháy đưa đến không gian ấm áp, đắc địa mắt.
Tủ trưng bày giữ ấm 2 cửa trượt

Bố trí khu Bếp Nướng Cho Nhà Hàng

Bếp chợ – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 3

Phong cách thiết kế bếp nhà hàng tân tiến này có nguyên nhân châu Âu, và đang tạo thành trào lưu hiện nay tại các nước Âu Mỹ.  Phong cách thiết kế bếp nhà hàng này khác với bếp mở ở chỗ, thực khách hàng đứng và nhìn thực phẩm được chế biến thay vì ngồi chờ.

Thiết kế bếp nhà hàng loại này tạo ra cảm xúc cực kỳ thú vị cho thực thượng đế khi mà họ có cảm giác là mình đang đứng giữa khu bếp nhà hàng với thiết kế tốt, gọn gàng, và sạch sẽ.

>> Xem thêm: https://thietbinhahangsaigon.com/cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-berjaya-malaysia/

Không gian bếp nhà hàng mới

Bếp nhỏ với thiết bị công nghệ cao – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 4

Một xu hướng cũng đang mốt hiện nay đó là phong cách thiết kế bếp nhà hàng nhỏ gọn, tân tiến, gần như yêu cầu nhiệm vụ với mục  tiêu tăng năng suất lao động và hiệu quả luôn tin tưởng dùng bếp. Bếp nhà hàng loại này được thiết kể để hưởng dụng số lượng thiết bị bếp công nghiệp tối thiểu với số lượng người thực hiện các thao tác ít nhất nhằm giảm thời gian chờ và kinh phí .

Bếp thường sinh sống một số nơi trung tâm thành thị nơi “tấc đất tấc vàng”

Leave a Reply