Tư vấn thiết kế khách sạn tuyệt đẹp và đầy nghệ thuật

Tiền thân là công ty đối tác chuyên thiết kế thi công nội thất đương đại tại Tp.HCM – Hoàng Minh Decor nhận thiết kế thi công nội thất khách sạn đẳng cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường – Chia sẽ nhà kiến trúc khách sạn tuyệt đẹp được sưu tầm từ intenet


Được thiết kế bởi công ty Concrete Architectural Associates, khách sạn CitizenM ở Rotterdam Hà Lan có nội thất như một gallery nghệ thuật với phong cách trang trí cực kỳ giàu sắc màu và ấn tượng đến từng chi tiết.
Vừa bước vào không gian sảnh, du khách sẽ được đón chào với quầy bar, ghế ngồi thư giãn và bàn dài điểm sắc đỏ của những chiếc đèn treo, gối, giá cả nến. Trên giá sách màu đen tuyền, những món đồ gốm phương Đông được phối hợp hài hòa tạo ra sự mềm mỏng Bên cạnh một vài tuyến đường kẻ vuông vức theo kiểu châu Âu.

​Ấn tượng chẳng kém là cầu thang uốn cong lên tầng trên làm hoàn toàn từ gỗ vị trí dẫn đến quầy tự check-in. Ngoài ra, khu vực này còn là nơi du khách có cơ hội đọc sách với thư viện và nhiều đầu sách phong phú.

Trong không gian xanh mát toát ra từ bức tường được vẽ một số cây lá, chiếc bàn cùng trần nhà trắng làm nổi trội bộ ghế đỏ và đen. Các tác phẩm nghệ thuật như bình, lọ gốm, tranh trừu tượng đều được đặt vào từng ô rất khéo léo trên giá trị sách. Không hề rối rắm mà ngược lại cảm giác nhìn ngắm sẽ khiến bạn được đưa về một vùng đất xa xăm nào đó.

Thi công nội thất Khách sạn có 151 phòng, mỗi căn phòng đều được trang trí không quá màu mè và sắc đỏ luôn xuất hiện. Nhưng du khách đặc trưng chú tâm đến một vài khu vực sinh hoạt chung bởi đó là phần được các nhà nhà thầu thiết kế chú trọng nhất.
Xem chi tiết tại HOANGMINHDECOR.COM

Leave a Reply