Tư vấn thiết kế phòng giám đốc không gian sang trọng

Phòng giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp nên cần được đặt tại nơi có vị trí đẹp nhất trong khu văn phòng, tầm nhìn bao quát ra xung quanh nhất là những nơi có cảnh quan bên ngoài đẹp. Vị trí phòng giám đốc không chỉ mang lại phòng làm việc hiệu quả cho giám đốc mà còn phải hợp phong thủy.

Bố trí nội thất phòng giám đốc một cách hài hòa và tinh tế sẽ tối đa công năng sử dụng đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao.Bày trí cây xanh sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người lãnh đạo đồng thời đảm bảo hợp phong thủy.

Những kiến thức này được tổng hợp và chia sẽ dưới góc nhìn của chuyên viên tư vấn thiet ke noi that van phong chuyên nghiệp, nếu thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về kiến thức chuyên môn hãy liên hệ trực tiếp !

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc không gian sang trọng thể hiện phong cách riêng biệt theo quy trình chuyên nghiệp mang lại không gian phòng giám đốc sang trọng và hiện đại nhất cho lãnh đạo các doanh nghiệp. Với những không gian phòng giám đốc sang trọng không chỉ mang lại sự tiện nghi cho giám đốc mà còn tạo ấn tượng đối với các đối tác chiến lược.

Ngoài bàn ghế giám đốc cao cấp thì phòng giám đốc còn được kê bộ sofa sang trọng để tiếp khách hàng và đối tác thân thiết, số ghế dành cho khoảng 4 – 6 người, nếu đông hơn ta có thể chuyển sang phòng họp công ty. Một bộ bàn ghế sofa cao cấp sẽ là điểm nhấn cho phòng giám đốc sang trọng.

Bên cạnh thiết kế phòng giám đốc chúng tôi còn chuyên thiết kế nội thất phong cách Nhật, tư vấn thiết kế phòng giao dịch,…. Các khách hàng đến với chúng tôi được tư vấn thiết kế phòng giám đốc, thiết kế nội thất phong cách Nhật đều hài lòng với những mẫu thiết kế hiện đại mà chúng tôi cung cấp.

Tìm hiểu: http://hoangminhdecor.com/thong-tin/cong-ty-noi-that-hoang-minh

Leave a Reply