Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng, thiết kế bếp nhà hàng hiện đại được bị chi phối bởi nhu cầu của thực khách và yếu tố kinh tế. Thực tế là chúng ta thấy ngày càng nhiều các bếp nhà hàng nhỏ hơn, hiệu quả hơn.

Dưới đây là một vài xu hướng thiết kế bếp nhà hàng đang hot hiện nay.
Xem thêm>> https://thietbinhahangsaigon.com/cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-berjaya-malaysia/

Bếp mở – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 1    

Bếp mở là nơi mà quá trình chế biến các món ăn diễn ra dưới sự chứng kiến tận mắt của các thực khách. Bếp mở tạo sự tò mò cho thực khách và đem lại cảm giác thật thích thú cho họ. Hơn thế nữa, nó còn tăng sự thèm ăn, và do đó, giúp thực khách ăn ngon hơn.

Không gian bếp mở đòi hỏi tất cả thiết bị là hàng cao cấp, lạ mắt, các chi tiết thiết kế phải tỉ mỉ. Ưu tiên quan tâm là các thiết bị bếp, quầy bar, Hệ Thống Hút Khói Khử Mùi.

Không gian bếp mở cho nhà hàng thường hấp dẫn thực khách hơn.
bep nha hang hien dai

Bếp khoe thiết bị bếp nhà hàng – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 2

Bếp nhà hàng được thiết kế với mục đích trình diễn các thiết bị bên trong.

Không gian bếp tạo cho khách hàng cảm giác sự phiêu lưu

Một trong những thiết bị bếp thường được trưng bày trong bếp đó là các lò nướng thịt đốt bằng củi. Ánh sáng rực hồng phát ra từ bếp củi đang cháy tạo ra không gian ấm áp, đẹp mắt.

Bố trí khu Bếp Nướng Cho Nhà Hàng

Bếp chợ – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 3

Phong cách thiết kế bếp nhà hàng hiện đại này có nguồn gốc châu Âu, và đang tạo thành trào lưu hiện nay tại các nước Âu Mỹ.  Phong cách thiết kế bếp nhà hàng này khác với bếp mở ở chỗ, thực khách đứng và nhìn thức ăn được chế biến thay vì ngồi chờ.

Thiết kế bếp nhà hàng loại này tạo ra cảm giác cực kỳ thú vị cho thực khách khi mà họ có cảm giác là mình đang đứng giữa khu bếp nhà hàng với thiết kế đẹp , gọn gàng, và sạch sẽ.

Không gian bếp nhà hàng mới

Bếp nhỏ với thiết bị công nghệ cao – Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng số 4

Một xu hướng cũng đang mốt hiện nay đó là phong cách thiết kế bếp nhà hàng nhỏ gọn, hiện đại, đảm bảo yêu cầu công năng với mục  tiêu tăng năng suất lao động và hiệu quả sử dụng bếp. Bếp nhà hàng loại này được thiết kể để sử dụng số lượng thiết bị bếp công nghiệp tối thiểu với số lượng người thực hiện các thao tác ít nhất nhằm giảm thời gian chờ và chi phí.

Bếp thường ở những nơi trung tâm thành phố nơi “tấc đất tấc vàng”

Leave a Reply